adv top

Sau khi tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

06:33:29 - 07/05/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Cháu là Cao Tố Đông, năm nay cháu 21 tuổi. Qua một cô bạn, cháu được biết hiện nay có kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật rất hiệu quả, có thể giúp tạo đôi má lúm nhanh chóng chỉ sau 20 phút. Cũng gần đến tết rồi nên cháu cũng muốn đi “tậu” lấy đôi má lúm cho xinh tươi hơn. Tuy nhiên, cháu không biết là thời gian thực hiện nhanh chóng như vậy thì có để lại sẹo không thưa bác sĩ? Cháu rất sợ thực hiện tạo má lúm xong mà để lại sẹo thì xấu lắm ạ. Mong bác sĩ giải đáp và tư vấn giúp cháu!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Tố Đông thân mến!

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Về câu hỏi sau khi tạo má lúm có để lại sẹo không của cháu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, với kỹ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật đạt đến trình độ tiên tiến, việc sở hữu được một đôi má lúm đồng tiền không phẫu thuật hoàn toàn đơn giản và hết sức dễ dàng. Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện, cháu sẽ nhanh chóng có được đôi má lúm như ý mà không lo để lại sẹo. Bởi vì kỹ thuật này được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện một cách chuyên nghiệp và tuyệt đối an toàn. Kỹ thuật tạo má lúm chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt, khi tiến hành tạo má lúm, bác sĩ sẽ chỉ phải rạch một lỗ nhỏ bên trong má nên sau khi thực hiện sẽ không để lại sẹo và không hề sưng đau.

Do đó, sau khi tạo má lúm xong, cháu có thể ra về ngay được mà không cần phải nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để kết quả tạo má lúm được hoàn hảo nhất, trong thời gian đầu, cháu nên hạn chế cười lớn và không ăn những thực phẩm quá cay, quá nóng hay quá lạnh vì nó có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của cháu.

Nếu cháu còn thắc mắc gì, cháu có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn cụ thể hoặc cháu cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 19006466 để được giải đáp nhé!

Chúc cháu sớm có đôi má lúm như ý!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook