adv top

Sao nam Hàn với mốt mới – cắt mí một bên

10:09:29 - 22/08/2014 - admin
loading...

Công nghệ phẫu thuật cắt mít mắt mí Hàn Quốc giúp biến đôi mắt một mí trở thành 2 mí, mắt híp, mắt sụp mí… được cải thiện tốt hơn, trở nên linh hoạt hơn trong ánh mắt. Tuy nhiên, một số sao Hàn hiện nay chỉ sử dụng phương pháp này cho một bên mí mắt. Tại sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu bí mật ẩn sau cách làm đẹp vô cùng lạ này nhé.

>> Phẫu thuật cắt mí mắt trên

>> Phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Một bên mắt một mí khiến Cha Seung Won trở lên “sang chảnh” hơn.

Cha Seung Won – nam thần 1 thời vang bóng của xứ Hàn, xuất thân từ người mẫu, bắt đầu sự nghiệp đóng phim từ năm 1997 với bộ phim đầu đời “Song Of The Wind”. Sau sự thành công của tác phẩm đầu tay, anh tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng để đời khác và đã nhận được vô số giải thưởng. Đôi mắt 2 mí một bên tạo hình lãng tử đã giúp anh chiếm nhiều tình cảm của khán giả. Đồng thời, cái tên “Dokko Jin”  trong bộ phim Mối tình bất diệt trở thành hình tượng gắn liền với tên tuổi của Cha Seung Won.

Lee Soo Jin – Vợ Cha Seung Won từng chia sẻ trên Twitter của mình: “Vợ chồng tôi rất thích làm đẹp, bản thân tôi thì phẫu thuật mũi để nhìn ngô ngố hơn, còn chông tôi thì cố tình cắt mắt 2 mí, tuy nhiên chỉ phẫu thuật 1 bên để tạo ấn tượng riêng cho hình ảnh cá nhân của anh ý, quả thật tôi thấy điều này hoàn toàn bình thường và là quyết định rất đúng đắn của vợ chồng tôi.

Jung Woo  dễ thương trong bộ phim Reply 1994

Nổi tiếng năm 2013 sau khi tham gia drama Reply 1994, Jung Woo có sự thành công sau 12 năm khởi nghiệp trong ngành diễn viên. Vai diễn “Rác” được tạo hình có sự trùng hợp đến 90% tính cách của anh ngoài đời thật giúp anh hoàn toàn tự nhiên và lột tả được cảm xúc của mình. Đôi mắt 2 mí một bên giúp anh thành công không nhỏ khi thể hiện nét “lờ đờ” thiếu ngủ và ánh nhìn đa cảm, đây cũng là đặc trưng rất riêng của những người sở hữu mắt 2 mí 1 bên.

Jung Woo đã từng chia sẻ trong một chương trình radio: “Do đặc thù công việc nên tôi thường xuyên thức đêm, điều này khiến cho đôi mắt của tôi lúc nào cũng nhìn như lờ đờ, thiếu sức thu hút. Sau nhiều lần đẵn đo tôi đã quyết định đi phẫu thuậ cắt mí mắt để đôi mắt nhìn tỉnh tảo hơn, có sức cuốn hút với khán giả hơn.”

Nếu bạn cũng có mong muốn tìm hiểu công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt này hãy click tại đây để tham khảo hoặc xem quy trình cắt mí hàn quốc bên dưới.

Quy trình thực hiện Cắt Mí Hàn Quốc như thế nào?

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe và định dạng hình dáng mắt của bạn sau phẫu thuật bằng công nghệ để bạn có thể xem trước.
Bước 2: Vệ sinh, tiến hành gây tê để đảm bảo không xảy ra sai xót trong quá trình trong và sau phẫu thuật.
Bước 3: Cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa trên mí mắt, định hình mí mắt theo định dạng khách hàng mong muốn.
Bước 4: Khâu vết cắt lại bằng theo đường mí mắt mới.
Thời gian thực hiện ca phẫu thuật kéo dài khoảng 45 phút.

Không chỉ có 2 diễn viên xứ Hàn trên, rất nhiều nghệ sĩ giới showbit đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn hảo hơn, thu hút hơn trước quần chúng, bởi ngoại hình là một điều không thể thiếu để tạo nên tên tuổi cũng như thành công của nghệ sĩ.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook