adv top

Sao Hàn và làn sóng phẫu thuật thẩm mỹ | Giới trẻ

16:25:34 - 02/07/2013 - admin
loading...

 (2Sao) – Khá nhiều diễn viên xứ Hàn từng viện tới dao kéo để làm đẹp. 


Khá nhiều ngôi sao xứ Hàn từng bị cáo buộc là đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, cứ như thể đó là một loại tội phạm vậy. Chính điều này khiến nhiều ngôi sao phải tung ra những hình ảnh thời thơ ấu để chứng minh rằng chiếc mũi, đôi môi hoặc đôi mắt của họ hoàn toàn chưa qua dao    giam mo bung nhanh    kéo. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng phẫu thuật thẩm mỹ đang là trào lưu trong xã hội Hàn. Không chỉ sao Hàn mà nhiều chàng trai, cô gái xứ sở Kim chi cũng ưa chuộng phẫu thuật thẩm mỹ. Theo một thống kê, 1 trong 5 phụ nữ Seoul từng viện tới dao kéo làm đẹp nhưng rất ít ngôi sao xứ Hàn đủ can đảm để thừa nhận rằng họ từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, xu hướng này có thể sẽ sớm thay đổi. Năm trước, khi Hoa hậu Hàn    phẫu thuật nâng ngực    Quốc 2012 Kim Yu Mi bị cư dân mạng “tố” là từng qua phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng đã dũng cảm thừa nhận: “Tôi chưa bao giờ nói mình đẹp tự nhiên cả”.Hoa hậu Hàn Quốc 2012 Kim Yu Mi

Trong xã hội Hàn hiện nay, trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ để làm cho mắt to hai mí, gương mặt    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    nhỏ hơn với cằm chữ V đang ngày càng trở nên thịnh hành. Thậm chí, những yếu tố này còn ảnh hưởng đến quá trình tuyển chọn diễn viên cho một bộ phim truyền hình hoặc điện ảnh. Đạo diễn Im Kwon Taek từng thừa nhận rằng sẽ rất khó để chọn một diễn viên với gương mặt Hàn Quốc truyền thống. Ông cho biết: “Tất cả họ đều phải phẫu thuật thẩm mỹ để có mắt hai mí”.

Rất ít ngôi sao xứ Hàn dám thừa nhận từng chỉnh sửa gương mặt    Vẽ Móng    nhưng các fan vẫn không ngừng cáo buộc họ. Thậm chí ngay cả với các diễn viên không qua phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn bị đồn như vậy.

Han Ga In


Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn    Làm Đẹp    Quốc thường được khách hàng yêu cầu làm cho họ chiếc mũi giống như của Han Ga In. Vì vậy, nhiều người cho rằng Han Ga In đã chỉnh sửa mũi, tuy nhiên chiếc mũi của cô hoàn toàn tự nhiên, chưa qua phẫu thuật. Những hình ảnh thời thơ ấu của Han Ga In đã chứng minh rằng ngay từ nhỏ mũi cô nàng đã đẹp như vậy rồi.

Jang Dong Gun – ngôi sao của A Gentleman’s Dignity cũng bị các cư dân mạng cáo buộc rằng từng phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên,    Bấm Mí    những hình ảnh cũ đã cho thấy những nét trên gương mặt anh không hề khác so với hồi bé.Jang Dong Gun

Mọi người luôn nghĩ tôi đã làm phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là chỉnh mũi. Tôi từng nghe những tin đồn đó rất nhiều lần”, Jang Dong Gun cho biết.


   Nám Da   
Lee Da Hae

Gần đây, đã có một số ít diễn viên thừa nhận rằng họ có viện tới dao kéo làm đẹp. Trong một chương trình talk show, khi được hỏi, Lee Da Hae đã hé lộ rằng cô đã có chỉnh sửa nhỏ trên gương mặt. Khi này, các cư dân mạng đã nhận xét rằng mức độ phẫu thuật thẩm mỹ của Lee Da Hae phụ thuộc vào định nghĩa    phụ nữ    của từ “nhỏ”. Nếu so sánh với những ảnh cũ và gương mặt hiện tại của Lee Da Hae, có thể thấy rằng xương quai hàm của cô thon hơn nhiều, còn gò má cao hơn.Kim Yoon Hee

Kim Yoon Hye – diễn viên của Flower Boys Next Door và Heartstrings chia sẻ rằng cô cần phải phẫu thuật thẩm mỹ vì    Làm Đẹp tự nhiên    khi qua giai đoạn dậy thì, mọi người nói rằng cô không còn xinh đẹp nữa.

Để lấy lại sự tự tin, tôi quyết định sẽ chỉnh sửa gương mặt. Mắt, mũi và miệng của tôi vẫn thế nhưng vì mọi người nói không thích đường bên dưới nên tôi đã thay đổi nó để cảm thấy tự tin hơn”, Kim Yoon Hee cho biết.


Nhược Anh
Theo K


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook