adv top

Quần áo bị ám mùi hôi nách! Phải làm sao?

13:54:34 - 11/02/2014 - admin
loading...

Đối với những người bị bệnh hôi nách thì mùi hôi không chỉ ở trên cơ thể mà còn ám lên cả quần áo. Vì vậy, ngoài việc khử mùi hôi nách trên cơ thể, bệnh nhân còn phải để ý đến việc khử mùi hôi nách trên quần áo. Vậy có những cách nào để giải quyết vấn đề này? Dưới đây là một số  cách khử mùi hôi ở nách   ám trên quần áo khá hiệu quả mà bạn có thể áp dụng thực hiện.

 >> Xem thêm bài viết giúp trị hôi nách hiệu quả 

khu-mui-hoi-nach-tren-quan-ao

  Khử mùi hôi nách trên quần áo đơn giản, hiệu quả với  :

  Nước muối  : Ngâm quần áo trong nước muối nồng độ từ 3% đến 5% khoảng 30 phút. Sau đó xả lại một lần với nước sạch rồi cho xà phòng vào giặt như bình thường.

  Nước vo gạo  : Cho quần áo vào nước vo gạo ngâm và vò nhẹ lên các vết ố. Nước vo gạo có tác dụng tẩy trắng các vết ố vàng rất hiệu quả. Sau đó giặt lại với xà phòng là sẽ hết mùi.

 Nước cốt bí đao  : Sử dụng nước cốt bí để giặt quần áo cũng có tác dụng tẩy sạch các vết ố do hôi nách gây ra.

  Dấm  : Khi giặt quần áo, bạn cho thêm 1/4 cốc dấm trắng hòa lẫn với bột giặt. Dấm có tác dụng khử mùi hôi khó chịu trên quần áo rất tốt.

     Tinh dầu  : Tinh dầu oải hương hay nước hoa là cách rất tốt để loại bỏ mùi hôi và thay thế bằng một hương thơm nhẹ nhàng tinh tế cho quần áo của bạn. Đây là mẹo nhỏ hữu ích với những loại quần áo bị ám mùi hôi lâu ngày.

Ngoài ra, việc lựa chọn trang phục cho người bị   hôi nách   cũng khá quan trọng. Khi bị hôi nách, bạn nên chọn trang phục thấm hút mồ hôi tốt như cotton để vùng nách của bạn luôn khô thoáng. Bên cạnh đó, bạn không nên mặc những bộ quần áo bó, chật, quần áo có chất liệu từ sợi tổng hợp vì những chất liệu này không thấm hút mồ hôi, dễ làm cho cơ thể bí hơi, bốc mùi.

 Có thể bạn quan tâm: 

 >>  cách trị đổ mồ hôi nách 

 >> mẹo trị hôi nách 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook