adv top

Qúa trình hút mỡ của tmv kangnam

02:09:11 - 15/04/2015 - admin
loading...


Em là Thanh Nhàn, sau khi sinh, cơ thể của em tăng lên 15 kg. Mỡ không chỉ tập trung ở bụng, mà còn ở cánh tay,

Nếu bạn không có điều kiện về thời kì để tham dự các khóa tập thể dục thể thao thì giải pháp hiệu quả và tốn ít thời kì nhất là phương pháp giảm bụng mỡ cục bộ tại thẩm mỹ viện bằng công nghệ hút mỡ.

TÌM HIỂU THÊM: hut mo bung o dau
Hút mỡ là phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện càng ngày càng nhiều trên thế giới. Đây là phương pháp loại bỏ lượng mỡ thừa trong thân nhanh và hiệu quả nhất. giải phẫu này ngày càng có nhiều tiến bộ: đảm bảo an toàn, kỹ thuật đơn giản và mang lại kết quả tốt.
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam các trường hợp được bác sĩ Huy chỉ định dùng phương pháp giảm mỡ bụng đó là: những khách hàng có độ tuổi từ 35 – 50 tuổi; bụng to do quá béo, điển tích nhiều mỡ thừa, mất eo; sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch, suy giảm chức năng gan thận.
Phương pháp tiến hành hút mỡ bụng:
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam hút mỡ không giải phẫu được bác sĩ Huy thực hành qua các bước sau:
Bước 1: Vẽ, đánh dấu vùng cần hút mỡ (rộng hơn chu vi vùng cần hút 2cm)
Bước 2: Rạch da khoảng 1cm ở điểm luồn ống hút. Chú ý, chọn vị trí rạch da ở nơi dễ xâm nhập vào vùng hút mỡ và dấu được vểt sẹo về sau. Trong thực tiễn các vết rạch này hầu như thường để lại sẹo. Ví dụ, khi hút mỡ bụng thì vết mổ thường ở trên mu hay trong rốn.
Bước 3: Dùng dụng cụ chuyên dụng để đưa dung dịch đã pha vào mô mỡ dưới da vùng cần hút.
Bước 4: Đưa phương tiện chuyên dụng qua vết rạch da vào vùng hút mỡ. Dùng phương tiện này để tạo đường hầm trong lớp mỡ dưới da, dùng các sung lực cơ học hoặc siêu âm hoặc Laser để phá vỡ cấu trúc mô mỡ thành những hạt mỡ nhở, có thể đi qua lòng ống Canule dễ dàng.
Bước 5: Tiếp đó luồn ống hút (Canule) vào qua vết rạch da vào để hút (tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiên đang sử dụng những đầu hút siêu nhỏ nhằm giảm tối đa sự tổn thương cũng như cảm giác đớn đau cho khách hàng). Dưới áp lực liên tiếp của máy hút, chất dịch hòa lẫn mô mỡ đã bị phá hủy sẽ bị hút ra.
Quy trình hút mỡ bụng sẽ tuân thủ hoàn toàn theo nguyên tắc vô khuẩn cả về phương tiện, phòng phẫu thuật.
thời gian giải phẫu: ngắn hay dài tùy theo tình trạng sức khỏe, vòng bụng, lượng mỡ thừa của mỗi bệnh nhân nhưng thường kéo dài 1-2 giờ.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook