adv top

Phương pháp tắm trắng da mặt bằng sữa non và vàng nano

08:48:42 - 15/02/2017 - admin
loading...

Gương mặt xinh xắn nhẹ nhàng với làn da trắng hồng là điều mà người phụ nữ Việt Nam nào cũng mong ước. Để sở hữu làn da trắng mịn như ước muốn nhiều chị em đã tìm tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Lý do của sự tin tưởng này chính là phương pháp tắm trắng da mặt bằng sữa non đã và đang được áp dụng tại Kangnam – phương pháp mang tới làn da trắng nhanh nhất.

Cùng tìm hiểu những đặc điểm và lợi ích của phương pháp tắm trắng này để hiểu hơn về một trong những cách tắm trắng da mặt tốt nhất hiện nay.

Phương pháp tắm trắng da mặt bằng sữa non và vàng nano

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano hiện đang là giải pháp tắm trắng được đánh giá rất cao trong thời gian gần đây. Phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của một giải pháp làm trắng da an toàn, hiệu quả, không làm tổn thương da.

Tắm trắng da mặt hiệu quả bằng sữa non và vàng nano

Tắm trắng da mặt hiệu quả bằng sữa non và vàng nano

Với hai nguyên liệu chính để tắm trắng là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, vừa có tác dụng dưỡng trắng tốt, lại giúp ức chế hoạt động của các hắc tố da mellanin trên da mà không khiến da bị tổn thương. Thành phần sữa non nguyên chất có tác dụng làm giảm sự lão hóa da đồng thời giúp da khỏe mạnh hơn.

Thành phần tắm trắng da mặt với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano có độ thân thiện khá tốt, rất an toàn cho da không gây kích ứng với cả những trường hợp da mỏng, da nhạy cảm hay dễ bị tổn thương như mọi phương pháp khác.

Bên cạnh đó, tinh chất vàng nano còn có tác dụng giúp làn da hồng hào lên sau mỗi liệu trình thực hiện. Đây là dạng tinh chất quý hiếm, không chứa những chất gây bào mòn da.

Đây là phương pháp được các chuyên gia cũng như người sử dụng đánh giá khá cao, không giống các cách sử dụng công thức kem trộn trắng da trôi nổi trên thị trường.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook