adv top

Phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn

16:20:43 - 15/04/2013 - admin
loading...

Nâng mũi để có được khuôn mặt thanh tú, trẻ trung và sang trọng là ước muốn của nhiều phụ nữ châu Á nói chung và của phụ nữ Việt Nam nói riêng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi thì nâng mũi có nhiều cách nhưng lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề tài chính của bạn.

Các hình thức nâng mũi phổ biến hiện nay

– Nâng mũi bằng sống nhân tạo silicone: Phương pháp này thường được áp dụng nhất hiện nay. Thời gian phẫu thuật ngắn, ít sang chấn, vết thương nhỏ, không để lại sẹo và nó đem lại kết quả ngay sau phẫu thuật. Đối tượng áp dụng cho phương pháp nâng mũi này là những chiếc mũi có sống mũi thấp, sống mũi thấp nhưng có đầu mũi dài, da đầu mũi không quá mỏng, đầu mũi không quá to…

– Nâng mũi bọc sụn :
 Đây là phương pháp mới và đang được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong khi phẫu thuật bác sĩ sẽ lấy thêm một miếng sụn sau vành tai. Vết thương này dài khoảng 1-2cm, dễ chăm sóc, ít sang chấn và mau lành, không để lại sẹo. Ưu điểm là đầu mũi được bảo vệ tốt, tránh không để sống mũi bị tụt làm bóng đỏ đầu mũi, thời gian phẫu thuật nhanh và có kết quả ngay sau phẫu. Áp dụng cho người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi không quá to,…

– Nâng mũi S-line Hàn Quốc :
 Đây là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm về sống sống mũi thấp, đặc biệt:

•    Đầu mũi thấp và bị hếch, đầu mũi dáng mũi nhìn ngắn, trong lúc đó khuôn mặt dài lại không cân đối với mũi, nhìn không hài hoà.

•    Đầu mũi có da mũi quá mỏng hay quá dày mà phẫu thuật nâng mũi truyền thống khó thực hiện được dáng mũi đẹp.

•    Trường hợp có vẹo vách ngăn, kết hợp chỉnh vách ngăn mũi với nâng mũi S – Line.

•    Trường hợp nâng mũi truyền thống nhiều lần và bị biến chứng bóng đỏ đầu mũi.

•    Trường hợp mũi gồ ở sóng mũi, đầu mũi thấp.

Phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn

Nâng mũi S-Line có chi phí cao hơn nhưng lại đem lại cho bạn dáng mũi tự nhiên, thanh tú nhất

Với ưu điểm phù hợp với mọi dạng mũi, kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, nâng mũi S-Line hiện đang được ưa chuộng tại các nước châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái lan và Việt Nam.

Mũi S – Line Hàn quốc là gì?

Nâng mũi S – Line Hàn quốc là một phẫu thuật sử dụng sụn tự thân và chất liệu nhân tạo kết hợp nâng sống mũi, dựng cao và kéo dài đầu mũi tạo nên dáng mũi lượn theo hình chữ S kéo dài từ gốc mũi đến đầu mũi một cách mềm mại và tự nhiên nhất, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Kỹ thuật này được các Bác sĩ Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công trên mũi người Hàn Quốc, một trong những Quốc gia được đánh giá là có tỷ lệ người dân đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cũng như các phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất khu vực Châu Á.

Kết quả sau khi nâng mũi S – Line

Phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn

Phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn

Sự khác biệt giữa dáng mũi S-Line và dáng nâng mũi truyền thống

•    Sóng mũi dài thanh mảnh tự nhiên nhưng không lộ sóng mũi.

•    Sóng mũi bắt đầu nguyên thuỷ và  chạy dài từ dưới hai đầu lông mày đến tận đầu mũi.

•    Sóng mũi  lượn theo hình chữ S thoai thoải không dựng thẳng

•    Đầu mũi cao dài, không bóng đỏ, không bị hếch.

•    Hai cánh mũi hai bên tạo với đầu mũi hình tam giác, lỗ mũi hình xoài không tròn.

Phương pháp tạo dáng mũi S-Line khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Nâng mũi S-Line chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng yêu thích làm đẹp một cách sang trọng, quyến rũ, đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe.

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook