adv top

Phương pháp cắt mí mắt và những nguy hiểm có thể gặp

08:43:33 - 02/06/2015 - admin
loading...

Cắt mí mắt là phương pháp khắc phục những hiện tượng lão hóa của tuổi già. Những chị em phụ nữ tuổi trung niên coi đây như 1 bí quyết cứu cánh nhằm khắc phục da chùng, mỡ thừa lấy lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt. Mặc dù là một tiểu phẫu khá nhỏ so với các dạng phẫu thuật thẩm mỹ khác nhưng không phải không có biến chứng có thể xảy ra nếu bạn không lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Quá trình phẫu thuật

Với thủ thuật này, các bác sĩ sẽ thực hiện một đường cắt nhỏ trên mí mắt. Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ phải tạo đường cắt dưới lông mi và trên mí mắt dưới. Sau khi tạo đường rạch nhỏ để dựng mí, các bác sĩ còn tiến hành thêm thao tác loại mỏ mô mỡ dư thừa và các phần da bèo nhèo. Sau khoảng 7 ngày, bệnh nhân sẽ phải quay trở lại phòng khám để tháo chỉ. Có thể cắt mí cho cả hai mắt trong cùng một ngày hoặc phẫu thuật riêng biệt, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bệnh nhân.

Tác dụng phụ và những rủi ro

Tất cả các thủ thuật thẩm mỹ, dù đơn giản hay có nhiều xâm lấn, đều chứa đựng những rủi ro và tác dụng phụ. Sưng và bầm tím quanh mắt là một trong những tác dụng phụ mà bệnh nhân sẽ phải trải qua khi cắt mí mắt. Trong một vài tuần, những triệu chứng này sẽ dần biến mất. Ngoài ra, sau phẫu thuật, bệnh nhân cũng sẽ cảm thấy ánh nhìn của mình mờ hơn, mắt dễ nhạy cảm với ánh sáng, nhưng sau một tháng tình trạng này sẽ được cải thiện. Sau phẫu thuật, việc chớp mắt dễ gây khó chịu nhưng bạn sẽ quen dần trong một hoặc hai tuần.

Các biến chứng của các phẫu thuật cắt mí là rất hiếm nhưng nếu đã xảy ra thường rất nghiêm trọng. Bị mù mắt là rủi ro hiếm gặp nhưng vẫn có khả năng xảy ra. Ngoài ra, một số người dễ bị sẹo tại vị trí cắt và thành tật trên mắt. Cách tốt nhất để giảm thiểu rủi ro là chọn bác sĩ có tay nghề, có chứng nhận của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Luôn là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào ngành thẩm mỹ trong đó có cắt mí mắt Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ cắt mắt hai mí đẹp và uy tín ở Việt Nam hiện nay. Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình khép kín đạt chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại đã thực hiện cắt mí mắt thành công cho hàng ngàn khách hàng. Sau khi cắt mí mắt, bạn sẽ được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện hướng dẫn chế độ chăm sóc hợp lý để đảm bảo độ an toàn và kết quả cắt mí như ý.

Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về kỹ thuật này hoặc cá kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác tại website: bammimat.net

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook