adv top

Phun xăm môi thâm giúp môi hồng hào tự nhiên

05:01:13 - 20/01/2017 - admin
loading...

Phun xăm môi là cách duy nhất để giúp chị em thoát khỏi tình trạng môi thâm và sở hữu bờ môi hồng hào tự nhiên nhất. Cùng với đó là sự phát triển của công nghệ phun xăm giúp mang đến một vẻ đẹp tự nhiên mà lại vô cùng an toàn cho bạn.

Môi thâm là từ đâu?

Nguyên nhân khiến môi thâm, xỉn

Nguyên nhân khiến môi thâm, xỉn

Đối với mọi chị em phụ nữ, thì làn môi thâm đen, xỉn màu không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khi đánh son không lên đúng màu mà còn là nguyên nhân khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp. Để giải quyết vấn đề môi thâm trước tiên ta nên tìm hiểu nguyên nhân khiến môi bị thâm đen, xỉn màu. Sau đây là một số nguyên nhân mà các chuyên gia đã đúc kết:

Từ ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời là 1 trong những yếu tố chứa tia tử ngoại gây hại, khiến tăng sinh melamin trên môi sẽ được thúc đẩy và sản sinh ra nhiều hơn, khi tiếp xúc 1 cách thường xuyên và liên tục sẽ làm cho đôi môi của bạn thâm dần, đây chính là nguyên nhân khiến nhiều người phải phun môi bị thâm nhiều nhất.

Do việc hút thuốc

Bởi hút thuốc sử dụng những chất chứa caffeine là 1 trong những nguyên nhân khiến đôi môi bị biến màu và trở nên thâm dần.

Chế độ sinh hoạt không hợp lí

Đặc biệt chế độ ăn uống không hợp lý cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến môi bạn bị thâm đen. Ngoài ra, cần đặc biệt lưu ý đến việc sử dụng son môi, sử dụng thường xuyên sẽ khiến cho đôi môi của bạn ngày càng xỉn màu và rất dễ bị bong tróc. Nhất là đối với những bạn không có thói quen tẩy trang hay tẩy da chết cho môi.

Làm thế nào đê khắc phục tình trạng môi thâm?

Phun xăm môi thâm giúp môi hồng hào tự nhiên

Phun xăm môi thâm giúp môi hồng hào tự nhiên

Trước kia, công nghệ chưa phát triển, thường xăm viền môi để khắc phục tình trạng này, tuy nhiên, chuyên gia không đánh giá cao bởi phương pháp này không triệt để. Theo chuyên gia , để khắc phục, ngoài cung cấp cho cơ thể những vitamin cần thiết, tránh sử dụng những chất kích thích, sử dụng son dưỡng thường xuyên, không lạm dụng son môi….

Và quan trọng là áp dụng công nghệ phun xăm môi  thâm Hàn Quốc. Công nghệ này giải quyết triệt để tình trạng môi thâm nhờ dụng cụ phun xăm hiện đại, mang lại màu môi tự nhiên như ý, hoàn hảo không dấu vết thẩm mỹ.

Đặc biệt khi phun xam moi tu nhien sẽ giúp môi bạn luôn hồng hào, có thể ăn gian viền môi để xóa bỏ tình trạng môi dày hay mỏng quá.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook