adv top

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc có tác dụng như thế nào?

04:26:11 - 04/12/2013 - admin
loading...

Một cặp mày đẹp, tự nhiên đòi hỏi phải mềm mại, thanh tú,đầu mày phải luôn lam nhạt, và đậm dần về phía đuôi, nó còn tính đến yếu tố tạo dáng, định hình phù hợp cho từng khuôn mặt của từng người.

Tuy nhiên Phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thường không có được nét đẹp trời sinh đó. Vì lẽ đó, các dịch vụ xăm, phun thêu tạo hình là bước làm đẹp đột phá dành cho chị em.

 

Phun thêu chân mày là 1 tiến trình làm đẹp hoàn toàn khác với xăm. Xăm đem lại kết quả là màu đậm, hoàn toàn không tự nhiên thì phun thêu lại đem lại cho bạn một kết quả hoàn toàn tự nhiên, phù hơp với màu da và màu tóc.

Tại TMV Kangnam chúng tôi sử dụng phương pháp Phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc cho kết quả hoàn toàn tự nhiên, không giống màu xăm, không sưng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kiểu dáng theo xu hướng mới nhất của Hàn Quốc và phù hợp với màu tóc, màu da và khuôn mặt.

 

– Cho bạn cặp lông mày thanh tú với đường nét tự nhiên nhất –

 

 

– Đặc biệt: không đau, không gây sưng và nhiễm trùng cho da –

 

Với đôi bàn tay khéo léo và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ tại TMV Kangnam sẽ giúp bạn quên đi những lo lắng cho khuôn mặt trang điểm của mình bằng công nghệ thêu phun hiện đại của Hàn Quốc. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu những đường nét tự nhiên nhất với cặp lông mày thanh tú, đôi mí mắt sâu to hút hồn và làn môi căng mọng gợi cảm mọi lúc mọi nơi mà không cần bất cứ lớp trang điểm nào.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook