adv top

Phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận trong một lần có sao không ?

06:04:22 - 16/04/2013 - admin
loading...

Tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận  trong cung một lúc có sao không ?. liệu có ảnh hưởng gì tới sau này không .Xin chuyên gia tư vấn cho tôi lời khuyên

Trả lời:

Có rất nhiều lợi ích của việc phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận trong một lần. Đối với những người lần đầu tiên trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, việc phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận trong một lúc sẽ cho phép bệnh nhân rút ngắn thời gian hậu phẫu. Hơn thế nữa, việc kết hợp phẫu thuật nhiều bộ phận cùng lúc sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn cũng như độ bền sắc đẹp sẽ được duy trì lâu hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận trong một lần có sao không

Phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận trong một lần có sao không

Theo các nhà nghiên cứu  việc phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận một lúc thực sự mang lại hiệu quả và điều này đã được kiểm chứng.

Các nhà nghiên cứu cho biết, hình dáng mũi và cằm cũng như cổ có mối liên hệ với nhau và quyết định sự cân đối thẩm mỹ cho khuôn mặt.  Mũi là bộ phận được nhiều người “sửa chữa”   trong khi đó rất ít người để ý đến cằm nên đôi khi khuôn mặt sau phẫu thuật thiếu vẻ cân đối.

Các chuyên gia  còn cho biết, việc phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận như mũi và cằm rất dễ thực hiện. Họ khuyến cáo bệnh nhân sử dụng chất làm đầy dạng mô mềm độn cằm và chỉnh hàm bởi như thế sẽ dễ kiểm soát mức độ thành công cũng như độ bền của phẫu thuật.

 Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook