adv top

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì đến da không?

06:54:41 - 30/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tham mưu:
Chào chuyên mục tham mưu. Mình rất mong nhận được sự giải đáp của chuyên mục. Mình chuẩn bị đi công tác nước ngoài một thời gian nên rất muốn tạo má lúm đồng bạc trước khi đi, nhưng mình chỉ sợ tạo má lúm sẽ bị ảnh hưởng đến vùng da má, vậy thì xấu lắm. Chuyên mục cho mình hỏi, phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng bạc có ảnh hưởng đến vùng da má không? Mình mong được trả lời giúp! (Nguyễn Lưu Ly, Vĩnh Phúc)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?
>> Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền?

đáp:
Chào bạn Ly!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến vùng da má không, chúng tôi xin đáp như sau:

Từ lâu, đôi má lúm đồng tiền vẫn được xem như một nét duyên dáng và cuốn trên khuân mặt. Theo quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn được xem là dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Hơn nữa, má lúm đồng tiền cũng giúp làm tươi sáng nụ cười và tăng phần cá tính cho bộ mặt của người sở hữu.

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ ở trên má và thường xuất hiện khi nói, cười. Má lúm đồng tiền thường xuất hiện ở hai bên má nhưng cũng có thể chỉ xuất hiện ở một bên, cũng có thể xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng, ở phía trên hoặc dưới góc miệng…

bây giờ, với sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu được đôi má lúm đẹp thiên nhiên như thật. Các bác sĩ sẽ thực hành tạo má lúm bằng cách rạch một lỗ nhỏ bên trong má nên sau khi thực hiện không để lại sẹo, không hề sưng đau và không ảnh hưởng đến vùng da má. nên, bạn không cần phải lo âu phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến vùng da má không nhé.
Đặc biệt, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ nào của má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng bạc, hoặc bạn có thể cùng với thầy thuốc tuyển lựa vị trí má lúm đồng bạc lý tưởng nhất trên khuôn mặt của mình. Sau khi thực hiện tạo má lúm, bạn có thể mau chóng sở hữu đôi má lúm đẹp duyên dáng, thiên nhiên mà không hề đớn đau, đặc biệt không ảnh hưởng tới vùng da bên ngoài.

Để đảm bảo kết quả giải phẫu thẩm mỹ má lúm đồng bạc được hoàn hảo nhất, bạn nên nghe theo lời khuyên của bác sĩ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng bạc, bạn cần uống thuốc kháng sinh vài ngày và nên súc rửa miệng đều đặn trong 3 – 4 ngày đầu với thuốc sát trùng miệng để tránh nhiễm trùng.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ má lúm đồng tiền, bạn nên sắp đặt thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các thầy thuốc thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có đôi má lúm như ý!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook