adv top

Phẫu thuật nhấn mí mắt có đem lại kết quả hoàn mỹ

07:43:13 - 24/04/2014 - admin
loading...

Người Châu Á đa phần đều có đôi mắt một mí, bé ti hí nhìn khá là mất tự nhiên và che đi phần nào vẻ đẹp của khuôn mặt. Không ai muốn mình xấu. Chính vì thế phẫu thuật thẩm mỹ là phương án các chị em lựa chọn để làm mình đẹp hơn. Có cầu thì luôn luôn có cung. Việc thẩm mỹ cho mắt ngày xưa thường dùng là công nghệ cắt mí mắt. Nhưng với sự tiên tiên của công nghệ thẩm mỹ, nhấn mí đã ra đời như một vị cứu tinh cho những đôi mắt chưa tròn 2 mí. Nhưng liệu nhấn mí có là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đem lại cho ai cũng một kết quả hoàn mỹ?

Nhấn mí mắt là gì?

nhan-mi-mat

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí hay phẫu thuật mí mắt Hàn Quốc bắt đầu rộ lên khoảng hơn một năm nay, đó là thủ thuật biến mắt một mí trở thành hai mí chỉ bằng một ca tiểu phẫu đơn giản, ít đau đớn.

Phẫu thuật mí mắt Hàn Quốc nói nôm na là luồn chỉ tạo thành một rãnh sâu giúp hình thành mí mắt- giải pháp thẩm mỹ mắt to hoàn hảo

Nhấn mí mắt có hại không?

Tùy từng cơ địa mà có thể trả lời nhấn mí mắt có hại không. Phẫu thuật mí mắt Hàn Quốc những ai nhiều tuổi bị sụp mí, nhiều mỡ thì nên cắt mí, những ai mắt một mí, ít mỡ khi nhấn sẽ đẹp tự nhiên. Nếu mắt quá nhiều ngấn mỡ thì không thể nhấn được vì sẽ không có tác dụng mấy.

Sau khi thực hiện phẫu thuật mí mắt Hàn Quốc, bệnh nhân sẽ có cảm giác đau nhức khi hết thuốc tê trong một vài ngày đầu, phần mắt và cả khuôn mặt bị sưng từ khoảng 7-10 ngày. Sau khoảng 1-2 tháng mắt mới đẹp tự nhiên được.

Bạn cũng nên biết phẫu thuật mí mắt Hàn Quốc sẽ không tồn tại vĩnh viễn. Khi chúng ta nhiều tuổi lên, thì lớp mỡ mắt lại dầy lên, đến độ tuổi 50 thì mí mắt vẫn sụp như sự phát triển cơ thể bình thường chứ nhấn mí không thể đẹp tự nhiên đến cả tuổi 50, 60 được.

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

nhan-mi-mat-1

Nhấn mí hàn quốc ở đâu đẹp?

Điều này hầu hết do sự tinh ý và tay nghề của bác sĩ. Còn đại đa số nhấn mí xong đều đẹp tự nhiên. Tùy từng địa điểm và tùy từng bác sĩ nhưng được biết thì phẫu thuật mí mắt Hàn Quốc mất khoảng 6 triệu.

Làm đẹp là một nhu cầu tất yếu và cần thiết khi con người đã dư sức để lo ăn no mặc ấm. Bất kỳ một phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ nào kể cả phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc đều cần được một sự tìm hiểu thấu đáo. Đã làm đẹp thì không phải vội vàng hấp tấp đâu! Những lời khuyên của bạn bè, của chuyên gia sẽ cho bạn quyết định nên phẫu thuật mí mắt Hàn Quốc hay không và đừng quên chọn một nơi thật uy tín cho nhan sắc của mình nhé!

Các bạn có thể xem thêm:

>> cách làm mắt 2 mí tự nhiên

>> bấm mí  hàn quốc ở đâu đẹp

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook