adv top

Phẫu thuật ngực không gây đến việc sinh con sau này

16:24:13 - 22/03/2013 - admin
loading...

Phẫu thuật ngực là loại phẫu thuật phổ biến hiện nay tại thị trường Việt Nam, mặc dù nó có từ lâu nhưng có nhiều chị em phụ nữ tâm lý vẫn lo sợ là khi phẫu thuật ngực ảnh hưởng đến việc sinh con hay cho con bú. Bạn Phùng Huyền tại địa chỉ mail phunghuyen87@yahoo.com đã gửi câu hỏi về mục tức vấn thẩm mỹ với nội dung như sau:

Câu hỏi: Tôi năm nay 27 tuổi Phẫu thuật đặt túi ngực có ảnh hưởng đến sanh con sau nay không?Thời gian phẫu thuật ngực là bao lâu? Sau bao lâu thì ngực sẽ đẹp tự nhiên và thẩm mỹ nâng ngực nào uy tín tại TP Hà Nội, trước khi đặt ngực thì cần làm gì?

Trả lời: Không ảnh hưởng nhiều cho việc sinh con sau này. Đa phần, túi được đặt dưới 2 lớp cơ.Thời gian phẫu thuật ngực là khoảng từ 2 tiếng – 3 tiếng, phẫu thuật nâng ngực sẽ được thực hiện tại Bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ ngực và bạn sẽ nằm lại viện từ 1-2 ngày. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực uy tín tại TpHN bạn có thể đến trung tâm thẩm mỹ viện Linh Nhung ngõ 850 đường Láng- Hà Nội, trước khi đến bạn có thể gọi điện đặt trước bạn nhé

Phẫu thuật ngực không ảnh hưởng tới việc cho con bú

Phẫu thuật ngực không ảnh hưởng tới việc cho con bú

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook