adv top

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên đón tết

13:57:29 - 16/01/2014 - admin
loading...

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp để chào đón năm mới trở nên một xu hướng được nhiều chị em yêu thích. Và trong những ngày cuối năm này, dịch vụ nâng mũi nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Phẫu thuật tạo hình sống mũi là loại phẫu thuật khá phổ biến, đặc biệt đối với người châu Á. Do đa số người châu Á đều mang đặc điểm là dáng mũi thấp và vì muốn tạo hình trạng mũi thanh thản hơn nên họ tìm đến sự viện trợ của phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mang tâm lý lo âu khi đi nâng mũi.

 >> Xem thêm các bài viết về   phẫu thuật thẩm mỹ mũi 

Dáng mũi cao xinh của sao Hàn.

Tâm lý không an tâm khi độn các vật liệu lạ vào trong mũi là do có khá nhiều trường hợp dị ứng, không hiệp với thân dẫn đến tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu… Một điều đáng lo ngại khác của nhiều khách hàng là sợ sau khi nâng, mũi không hài hòa với đường nét trên bộ mặt. Xét về thẩm mỹ, người châu Á nói chung có khuôn mặt tròn, đôi mắt nhỏ và không sâu, thành ra, nếu dáng mũi quá cao sẽ khiến khuôn mặt trở nên thô cứng, thiếu nét cân đối.

Với đề nghị đòi hỏi ngày càng cao về hiệu quả làm đẹp cũng như tính an toàn của khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ nâng mũi, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và vận dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S-line chỉnh hình ắt dáng mũi, sử dụng chính yếu là sụn tự thân để làm chất liệu độn. Phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc được đánh giá cao nhờ chất liệu độn an toàn và thân thiện với thân thể. Không giống như các phương pháp nâng mũi cũ dùng chất liệu nhân tạo dễ dẫn đến những biến chứng. Phương pháp nâng mũi này sử dụng chất liệu độn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) Nên giúp hạn chế các sự có cố can dự đến chất liệu.


Kỹ thuật nâng mũi S-line an toàn được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Trước khi tiến hành nâng mũi, thầy thuốc sẽ dựa trên cấu trúc khuôn mặt và hình dạng mũi của từng người để tham mưu, tính toán chuẩn xác tỷ lệ cần điều chỉnh và cắt gọt chất liệu ăn nhập. Sau đó, chất liệu độn sẽ được đưa vào khoang mũi ưng chuẩn một đường rạch nhỏ bên trong lỗ mũi. Lúc này, bác sĩ sẽ phối hợp chỉnh hình toàn diện 3 phần (đầu mũi, sống mũi, chân mũi) để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng, vết rạch được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, ẩn bên trong mũi.

Trong quá trình thực hành, bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu nào. Nhờ thế, bạn có thể quay trở lại ngay với công việc mà không cần thời kì nghỉ dưỡng dài ngày. Sau khi nâng mũi, bạn có thể tự trông nom tại nhà, chỉ cần lưu ý nhỏ như: giữ vệ sinh sạch sẽ vùng mũi và tránh va chạm mạnh trong những ngày đầu. Quá trình nâng mũi được thực hiện trong vòng 60 – 90 phút, bạn đã sở hữu ngay dáng mũi cao, có độ cong tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt như ý muốn và hoàn thiện chỉ sau khoảng 7 ngày. Tìm hiểu chi tiết về nâng mũi S-line Hàn Quốc tại đây.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc mang lại dáng mũi đẹp.

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam tổ chức chuyên đề “Thẩm mỹ an toàn” diễn ra từ ngày 7/1 đến ngày 15/1. Chương trình tư vẫn miễn phí các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc với các thầy thuốc thẩm mỹ đầu ngành để giúp khách hàng hiểu biết đầy đủ và xác thực hơn, có thể chọn lọc công nghệ làm đẹp hạp, mang đến hiệu quả làm đẹp cao và an toàn tuyệt đối cho tuốt tuột khách hàng.

Chỉ còn 3 ngày nữa chương trình sẽ chấm dứt nhưng số lượng khách hàng đăng ký dự tham mưu, thăm khám và thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn tiếp tục tăng lên. Để đáp lại sự quan tâm, tin tưởng.# Của khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp ứng dụng giảm 20% các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc sau thời kì diễn ra chương trình cho những khách hàng đăng ký đến hết ngày 15/1. Đăng ký tham mưu các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc tại đây để được các chuyên gia đáp và tham mưu rõ ràng, chi tiết hơn.

 Bài viết đáng chú ý: 
>>   nâng mũi s-line 
>>  nâng mũi bọc sụn 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook