adv top

Phẫu thuật nâng mũi công nghệ 3D

14:04:53 - 12/04/2013 - admin
loading...

Phẫu thuật nâng mũi công nghệ 3D áp dụng trong các loại hình phẫu thuật mũi như s line và bọc sụn . Hiện nay, các khách hàng ở khắp mọi nơi cũng đến và trải nghiệm công nghệ 3D này điều chung một ý kiến rất hài lòng

Phẫu thuật nâng mũi công nghệ 3D giúp phái đẹp có thể yên tâm , không ngần ngại trước khi đi phẫu thuật nâng mũi .với công nghệ 3D mang đến chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng bởi tính năng ưu việt của nó.

Phẫu thuật nâng mũi công nghệ 3D

Phẫu thuật nâng mũi công nghệ 3D

Những ưu điểm của công nghệ Vectra 3D  .Được biết, hiện tại, nâng mũi là một nhu cầu thiết thực nhất và được mọi người ưa chuộng nhất khi quyết định làm đẹp. chiếc mũi cao, thanh tú, làm sáng bừng khuôn mặt, tạo dáng vẻ sang trọng, yêu kiều là mong ước của hầu hết tất cả mọi người, nhưng người sở hữu được nó thì rất ít. Tuy nhiên, nâng mũi phải trải qua một cuộc phẫu thuật không hề dễ dàng, lo ngại cho kết quả của nó, không ít người đã chấp nhận chịu thiệt mà không làm phẫu thuật bởi khi động tới gương mặt, những biến đổi của nó luôn được mọi người nhận ra rất nhanh chóng, đặc biệt là những khuyết điểm của chiếc mũi. .

     Phẫu thuật nâng mũi công nghệ 3D

Công nghệ Vectra 3D xuất hiện đã mang đến không ít ngạc nhiên cho các khách hàng, và dù chuyên nghiệp đến đâu thì những gì mà công nghệ Vectra 3D đưa ra mới quả là thiết thực nhất, chính xác nhất. Với công nghệ này, khách hàng sẽ được chụp hình phần mũi bằng ống kính có độ phân giải khủng 36 megapixel, hình ảnh rõ nét đến tận phần nhỏ nhất như lỗ chân lông, điều này giúp cho các bác sĩ và khách hàng quan sát được kĩ lưỡng chiếc mũi trước khi phẫu thuật, dễ dàng nhận ra những khuyết điểm nhỏ nhất để tiến hành chỉnh sửa. Công nghệ mới này còn đem đến đầy đủ tất cả các số liệu một cách nhanh chóng cần thiết cho bác sĩ mà trước kia phải mất rất nhiều thời gian để kiểm tra cho chính xác nhất. Không dừng lại ở đó, Vectra 3D sẽ mang đến điều ngạc nhiên thích thú cho khách hàng khi nhìn thấy kết quả nâng mũi của mình trên màn hình dù chưa tiến hành phẫu thuật, các phương pháp nâng mũi được khách hàng chọn lựa và tìm ra phương pháp phù hợp nhất, trong quá trình tư vấn, quí khách sẽ thấy sự thay đổi của mũi mình từ chưa phẫu thuật cho đến kết quả sau khi phẫu thuật xong nhờ hình ảnh phỏng đoán thực tế của công nghệ Vectra 3D, khách hàng xem xét và so sánh sự biến đổi một cách rõ ràng của chiếc mũi. Chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi đều được thể hiện rất rõ trên hình ảnh 3D để khách hàng có một chọn lựa chính xác nhất cho mình, một chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt và là chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook