adv top

Phẫu thuật nâng mũi có đau và nguy hiểm không?

11:07:06 - 02/06/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ! Tôi muốn đi phẫu thuật nâng mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt bẩm sinh của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn còn băn khoăn rằng sau khi nâng mũi thì có hệ lụy gì sau này không. Bác sĩ cho tôi hỏi rằng nâng mũi có đau và nguy hiểm không? (Bích Hằng – Hà Nội)

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Bích Hằng!

Phẫu thuật nâng mũi S Line có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi S Line hiện đang là xu hướng làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Với ưu điểm là không đau, thời gian phẫu thuật ngắn, quá trình diễn ra nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

nang-mui-co-dau-khong

Bên cạnh đó, khi nâng mũi tại Kangnam thì khách hàng sẽ được gây tê ở vùng đầu mũi nên trong suốt quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không hề cảm thấy đau hay khó chịu.

Hiện nay, với việc kết hợp giữa sụn sinh học và sụn tự thân để nâng mũi sẽ khắc phục được các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, bị lộ sống mũi, sống mũi bị lệch,…Mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Video khách hàng thực tế nâng mũi tại Kangnam

Nâng mũi có nguy hiểm không?

Có nhiều người lo lắng về những biến chứng sẽ gặp phải sau nâng mũi hoặc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe khi về già. Tuy nhiên, trên thực tế thì lại hoàn toàn không phải như vậy, bởi quá trình nâng mũi chỉ tác động đến phần sụn và mô mềm để làm cao sống mũi, tạo dáng mũi thon gọn chứ không hề động chạm hay làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

nang-mui-co-dau-khong-1

Khi phẫu thuật nâng mũi S Line tại Kangnam bạn có thể được xem trước kết quả nâng mũi nhờ phần mềm chỉnh sửa giả định Vectra XT 3D. Quá trình nâng mũi được tiến hành trong phòng tiểu phẫu vô trùng, theo quy trình đạt chuẩn và được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi, đảm bảo không xâm lấn, hạn chế tối đa tổn thương, không để lại sẹo hay di chứng sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khả năng hô hấp không?

Nâng mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ, bác sĩ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó sẽ khéo léo đưa sụn nâng mũi vào bên trong để nâng cao sống mũi, quá trình này sẽ không can thiệp đến cấu trúc của mũi, không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Quy trình nâng mũi S Line an toàn tuyệt đối

Phần sụn nâng mũi được đặt giữa xương sống mũi và lớp da, không chèn ép hay thu hẹp đường dẫn khí nên sau khi nâng mũi, bạn sẽ không gặp tình trạng khó thở hay bị nghẹt mũi.

Một điều nữa khiến cho khách hàng có thể an tâm khi nâng mũi S Line tại Kangnam là quy trình nâng mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và có sự cố vấn của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đến từ Hàn Quốc.

Hi vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn Bích Hằng có thể gạt bỏ đi được những băn khoăn, lo lắng về những lời đồn thổi không chính xác về việc phẫu thuật nâng mũi để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook