adv top

Phẫu thuật nâng mông có đau không? Chuyên gia bác sĩ giải đáp

02:52:22 - 18/08/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ! em đang có dự định đi nâng mông nhưng cứ nghi đến cảnh dao kéo em lại sợ nên chưa dám đi. Hôm nay em muôn hỏi bác sĩ là phẫu thuật nâng mông có đau không vậy. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn (N.Hoa , 34 tuổi, Bắc Ninh)

Bạn Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ KANNAM chúng tôi. Với thắc mắc về phẫu thuật nâng mông có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mông nội soi bằng túi là phương pháp nâng mông hiện đại, áp dụng công nghệ nội soi trong việc cấy ghép túi độn mông vào khoang mông, giúp nâng mông nội soi tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Túi độn cáy ghép được làm bằng chất liệu sinh học định hình, thường là silicon ở dạng gel, mềm mại và có khả năng chịu lực cao. Các túi độn này được đựng trong một lớp bao silicon để cố định hình dạng và tránh gây tổn thương vùng mông cấy ghép.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmongnoisoi.vn nâng mông nội soi giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng mông nội soi cho đôi mông căng tròn tự nhiên

Phẫu thuật nâng mông được tiến hành với sự hỗ trợ của nội soi nhằm bóc tách và cầm máu chính xác. Qua màng hình nội soi bác sĩ sẽ bóc tách chuẩn xác khoang cơ chứa túi mông đảm bảo không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu, vì vậy phẫu thuật nâng mông nội soi ít gây ra tình trạng chảy máu và sưng đau.

Cùng với công nghệ, máy móc hiện đại, chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành của đội ngũ của bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ hạn chế đến mức tối đa những cơn đau mà khách hàng phải chịu đựng. Nên bạn cứ yên tâm khi bạn được phẫu thuật tại cơ sở thẩm mỹ uy tín bạn sẽ han chế đau nhất có thể

Kết quả hình ảnh cho site:nangmongnoisoi.vn nâng mông nội soi giá bao nhiêu

Trước và sau khi phẫu thuật nâng mông nội soi tại TMV KANGNAM

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối, bảo đảm tối đa độ an toàn cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mông nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam nhé!

Bài đọc được quan tâm nhiều : Nang mong noi soi duoc bao lau

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook