adv top

Phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu gì

09:08:28 - 31/08/2016 - admin
loading...

CÂU HỎI: Tôi có gò má khá thấp và nghe nói đi phẫu thuật thì người ta sẽ dùng chất liệu nâng nhân tạo để thực hiện. Bác sĩ có thể cho tôi biết phương pháp phẫu thuật nâng gò má sử dụng chất liệu gì được không? Hy vọng sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Cảm ơn nhiều! (Nguyễn Thùy An – Ninh Bình)

Xen thêm:
» Hạ gò má
» Nâng gò má giá bao nhiêu

TRẢ LỜI:

Chào chị Nguyễn Thùy An!

Kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế kiểm chứng về độ an toàn và có thể thực hiện ở nước ta. Với những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, tay nghề bác sĩ giỏi, có chuyên môn tốt, có giấy phép hành nghề và đặc biệt là sử dụng chất liệu nâng gò má an toàn mới được cung cấp dịch vụ này.

Chất liệu nâng gò má sử dụng trong phương pháp này là loại chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình, có khả năng tương thích cao đối với cơ thể, không gây tổn thương, dị ứng, biến chứng sau khi phẫu thuật. Chất liệu độn trước khi đưa vào sử dụng đều phải được kiểm chứng trước khi thực hiện.

Phẫu thuật nâng gò má

Phẫu thuật nâng gò má

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề phẫu thuật nâng gò má sử dụng chất liệu gì, có an toàn không nữa nhé. Không những chất liệu sử dụng để nâng gò má đáp ứng được yếu tố an toàn mà ngay cả kỹ thuật thực hiện phương pháp này cũng đáp ứng được những yêu cầu như mong muốn.

Trước khi phẫu thuật nâng gò má, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn bản thân bạn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của kỹ thuật phẫu thuật.

Thông qua quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ cũng sẽ xác định được tỉ lệ chất liệu nâng gò má như thế nào là phù hợp, từ đó có những tính toán chỉnh sửa phù hợp, cắt gọt chất liệu nâng gò má để đáp ứng được những yếu tố thẩm mỹ tốt, giúp gò má sau khi nâng đều, cân xứng hai bên và tự nhiên nhất.

Không những thế, kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc còn được thực hiện bằng cách thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Bác sĩ nhẹ nhàng tạo khoang đặt chất liệu nâng gò má, đưa chất liệu vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Phẫu thuật nâng gò má 2

Kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má được thực hiện bên trong khoang miệng

Với những phân tích trên đây, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng gò má sử dụng chất liệu gì an toàn và có thể yên tâm để phẫu thuật nâng gò má ngay bây giờ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gò má đẹp như ý!

Nguồn: http://thammyvienhanquoc.info

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook