adv top

Phẫu thuật Gọt xương có làm khuôn mặt yếu đi không ?

09:19:03 - 12/04/2013 - admin
loading...

Tôi nghe nói bây giờ khuôn mặt cũng có thể cắt sửa được vì chúng ta đã nhập các loại máy gọt xương. Tôi có khuôn mặt góc cạnh, nhìn hơi đàn ông. Nếu tôi đi gọt hai bên hàm hoặc hạ gò má, phần xương mặt có yếu đi không?  độ tuổi của tôi (tôi 35 tuổi) có nên mạo hiểm để làm đẹp không?

phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Trả lời:

Với trường hợp khuôn mặt chữ điền, bác sĩ phẫu thuật có thể tiến hành cắt một phần xương góc hàm hai bên và hạ xương gò má cho bệnh nhân. Chị cũng được chụp CT-scan phần xương mặt, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ lên kế hoạch cho cuộc phẫu thuật và tư vấn kỹ càng trước khi chị quyết định.

Chị sẽ được gây mê khi phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật dự kiến khoảng 1 giờ 30 phút. Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước mổ để chắc chắn rằng có đủ sức khỏe để phẫu thuật.

Hãy yên tâm rằng, phẫu thuật này không làm cho phần xương hàm dưới và xương gò má yếu đi, chức năng nhai cũng không thay đổi. Vì thế, không phải lo lắng về việc phải mạo hiểm để phẫu thuật, bệnh viện cũng phải chắc chắn rằng việc phẫu thuật không ảnh hưởng tới sức khỏe của chị mới tiến hành phẫu thuật.

 Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 

 

 

 

 

 

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook