adv top

Phẫu thuật gọt mặt nội soi

08:44:04 - 16/04/2013 - admin
loading...

Gọt mặt nội soi tạo khuôn mặt trái xoan luôn là nét đẹp tiêu chuẩn .Một người phụ nữ đẹp là phải có khuôn mặt trái xoan đẹp toát lên được nét thanh tao, nhẹ nhàng và thanh tú.

Gọt mặt nội soi không giống như nâng ngực nội soi do cấu trúc phức tạp của vùng hàm mặt nên dụng cụ nội soi đưa vào vùng xương hàm để phẫu thuật tạo hình khuôn mặt vuông, khuôn mặt góc cạnh hàm banh thành khuôn mặt trái xoan không phải dễ dàng sử dụng dụng cụ nội soi. Chỉ những bác sĩ phẫu thuật hàm mặt được đào tạo ít nhất 3 năm liên tục nội trú thì mới có thể kiểm soát được và sử dụng nhuần nhuyễn dụng cụ nội soi cho phẫu thuật hàm mặt cũng như các máy móc chuyên dụng cắt xương đồng bộ.

Phẫu thuật gọt mặt nội soi

Phẫu thuật gọt mặt nội soi

Gọt mặt nội soi có những ưu điểm sau:

  • Nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng nên các bác sĩ có thể dễ dàng tránh được mạch máu cũng như thần kinh, đặc biệt là tránh được nhánh bờ hàm dưới của dây thần kinh 7 là thần kinh chi phối vận động môi  dưới, mấu chốt rất quan trọng trong phẫu thuật khuôn mặt.
  • Gọt mặt nội soi đảm bảo được tính an toàn và độ chính xác tuyệt đối, đảm bảo cắt xương 2 bên hàm cân đối.

Bên cạnh đó gọt mặt nội soi cũng như tránh được những biến chứng gãy lồi cầu xương hàm dưới mất cân xứng khuôn mặt, bạn hoàn toàn tự tin với khuôn mặt trái xoan đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

  • Gọt mặt trái xoan là một trong những phẫu thuật phức tạp và khó nên rất cần sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại để giúp cho quá trình phẫu thuật gọt mặt an toàn và phòng ngừa được các biến chứng, và phần mềm 3D đo đạc và định vị khuôn mặt cả bề ngoài mặt và bên trong xương một cách chính xác giúp bác sĩ phẫu thuật xương hàm chính xác hơn và tránh được các mạch máu dây thần kinh.

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook