adv top

Phẫu thuật gọt hàm có đau không? Chuyên gia tư vấn

14:54:14 - 30/07/2016 - admin
loading...

CÂU HỎI: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi có khuôn mặt vuông vức, góc cạnh, hàm bành ra. Do đặc thù công việc thường xuyên phải ngoại giao, gặp các đối tác nên tôi muốn đi phẫu thuật gọt hàm để được sở hữu khuôn mặt trái xoan. Tôi muốn hỏi là phẫu thuật gọt hàm có đau không & thời gian thực hiện là bao lâu? Mong sớm nhận được câu trả lời từ chuyên mục. (Thanh Huyền, 25 tuổi, TP Hồ Chí Minh)

Xem thêm:

» Gọt cằm giá bao nhiêu tiền
» Độn cằm hàn quốc

TRẢ LỜI:

Thanh Huyền thân mến!

Khuôn mặt ưa nhìn không chỉ cần một dáng mũi cao thanh tú, đôi mắt, lông mày, miệng… mà còn đòi hỏi sự hài hòa của tổng thể khuôn mặt. Với phụ nữ, sở hữu khuôn mặt vuông hay cằm bành đều là điều không mong muốn. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được dáng hàm để được sở hữu khuôn mặt trái xoan thanh thoát, đẹp hài hòa với phương pháp gọt hàm nội soi.

gọt hàm có đau không

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

Phương pháp này được sự hỗ trợ tích cực từ các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Đặc biệt trong đó phải kể đến thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt. Từ những hình ảnh được chụp lại tỉ mỉ, bác sĩ sẽ dựa vào đấy để đánh đánh giá quá trình phẫu thuật gọt hàm.

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt hàm nội soi công nghệ Hàn Quốc. Với những hình ảnh này, bạn sẽ cùng bác sĩ hội ý để thống nhất kết quả phẫu thuật gọt hàm như mong muốn.

PHẪU THUẬT GỌT HÀM CÓ ĐAU KHÔNG?

Kỹ thuật phẫu thuật gọt hàm được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Bác sĩ nhẹ nhàng thực hiện các thao tác thẩm mỹ, sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng dẫn đường cùng với các thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, thiết bị nội soi, đầu camera, cho phép bác sĩ thực hiện từng thao tác thẩm mỹ chuẩn xác.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê vô cảm để đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng đến việc phẫu thuật gọt hàm có đau không nữa nhé!

gọt hàm có đau không 2

Tiến hành phẫu thuật gọt hàm bên trong khoang miệng

PHẪU THUẬT GỌT HÀM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Kỹ thuật phẫu thuật gọt hàm được tiến hành sau khi bác sĩ đã tính toán kỹ lưỡng từng thao tác thực hiện. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, thiết bị camera, máy cắt xương siêu âm cho phép kỹ thuật thực hiện phẫu thuật diễn ra theo dự tính, theo mong muốn.

Tất nhiên, trước khi tiến hành kỹ thuật, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bạn có đủ điều kiện để tiến hành quá trình phẫu thuật gọt hàm công nghệ Hàn Quốc. Chính vì thế, bạn cũng không cần phải lo lắng đến vấn đề phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không nữa nhé.

Chúc bạn sức khỏe và sớm sở hữu gương mặt như ý!

Xem thêm :

» Phẫu thuật mặt dài

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook