adv top

Phẫu thuật độn cằm nữ Công nghệ Ý hoàn hảo không?

03:24:27 - 08/04/2015 - admin
loading...


Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ chừng 2 cm ở ngách lợi môi (phần trong của môi, chỗ tiếp giáp giữa môi và lợi) nhằm đưa chất liệu độn cằm vào.

Sở hữu một chiếc cằm V-line đẹp hoàn hảo như các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc luôn là ước mong của nhiều chị em. Chính cho nên, dịch vụ don cam nu đang càng ngày càng gia tăng với mong muốn khuôn mặt được thanh thoát, cuốn hút hơn.

>>> TÌM HIỂU NGAY: don cam nam
hình dạng chiếc cằm quyết định lớn đến sự hài hòa, tổng thể khuôn mặt bởi nó chiếm tới 30% tổng thể cấu trúc hàm. Đa phần người Á Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng có nhiều tội lỗi ở vùng cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vuông…gây mất tự tín cho nhiều người. Các trường hợp này đa phần thuộc về chị em nữ giới.
hiện, phẫu thuật don cam dep nữ V-line theo công nghệ Hàn Quốc đang trở thành giải pháp lung tung hữu hiệu và an toàn cho chị em có mong muốn chỉnh sửa những nhược điểm ở cằm của mình.
Và không ít các ca sỹ, diện viên, Hotgirl, người mẫu Châu Á đã chọn lựa phương pháp độn cằm này để làm mới hình ảnh với chiếc cằm thon gọn, đẹp thiên nhiên, qua hấp dẫn. Công nghệ này có bắt nguồn từ giang sơn Hàn Quốc – Nơi được coi là kinh đô của ngành thẩm mỹ và hiện đang rất được tại nhiều nhà nước Châu Á.
giải phẫu độn cằm nữ có phức tạp không? Độn cằm V-line Hàn Quốc là tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ thực hành trong khoảng khoảng 40 – 45 phút.
Trước khi thực hiện, bạn sẽ được các thầy thuốc tiến hành thăm khám để xác định đặc điểm, tình trạng cằm sau đó cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt. Sau khi làm sạch, sát khuẩn vùng cằm, bác sĩ sẽ hành gây tê cục bộ. Tiếp theo, bác sĩ sẽ chích một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới rồi nhẹ nhàng đưa miếng độn cằm vào. Trong bước này, bác sĩ sẽ nắn chỉnh, định hình nhất mực chắc chắn miếng độn bằng phương tiện hiện đại. Bước chung cục, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Với kỹ thuật độn cằm V-line, Kangnam áp dụng 100% công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc Lead Surgery kết hợp hàng ngũ thầy thuốc chuyên gia giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ cao, quy trình thẩm mỹ an toàn, cam kết mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ. Đây sẽ là nơi đáp ứng được tất những yêu cầu về tiêu chuẩn độn cằm đẹp dành cho bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook