adv top

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

07:18:23 - 09/08/2016 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm để khắc phục tình trạng này nhưng lại e ngại rằng độn cằm sẽ gây ra những biến chứng có hại cho sức khỏe. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi “Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không ” được không ạ? (Anh Thư – Hà Nội)

Xem thêm:

» Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không
» Ý nghĩa của cằm chẻ

Trả lời:

Anh Thư thân mến!

Phẫu thuật độn cằm hiện đang là giải pháp làm đẹp được khá nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại, giúp cho cằm có độ dài và nhô phù hợp, thon gọn, hài hòa với gương mặt. Do có sự can thiệp trực tiếp đến phần xương nên phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là công nghệ, quy trình và đội ngũ bác sĩ thực hiện. Do đó, nếu bạn cân nhắc kỹ và có sự lựa chọn sáng suốt thì đây sẽ là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo, giúp bạn tự tin hơn với gương mặt của mình.

phau-thuat-don-cam-co-nguy-hiem-khong

Sở hữu dáng cằm đẹp thon gọn tự nhiên là mong ước của nhiều người

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, 2 giải pháp phẫu thuật độn cằm tiên tiến, hiện đại và hạn chế được mức độ tổn thương, xâm lấn nhất là độn cằm Hàn Quốcđộn cằm tự thân. Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp sử dụng chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới để kéo dài cằm và tạo độ nhô phù hợp. Với thủ thuật nhẹ nhàng, thời gian thực hiện ngắn, chất liệu độn đã được kiểm duyệt về độ an toàn nên độn cằm Hàn Quốc không những mang lại dáng cằm I-line đẹp tự nhiên, cân đối mà còn đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Còn đối với độn cằm tự thân, giải pháp này khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả thông qua kỹ thuật trượt xương cằm về phía trước. Xương vùng cằm được cắt và đẩy trượt về trước, tùy mức độ cằm ngắn, lẹm của mỗi khách hàng mà bác sĩ tính toán đẩy về trước bao nhiêu là phù hợp, tạo dáng cằm I-line đúng chuẩn với 3 điểm vàng cân xứng là chóp mũi, môi và đỉnh cằm. Do không sử dụng chất liệu độn nên công nghệ độn cằm này cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng hay bất kỳ hiện tượng ngoài mong muốn nào.

phau-thuat-don-cam-co-an-toan-khong

Công nghệ độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cả 2 giải pháp này đều đang được áp dụng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như độ an toàn tuyệt đối cho hàng ngàn khách hàng. Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, nổi bật nhất là thiết bị chụp 3D sẽ giúp các bác sĩ quan sát rõ nét cấu trúc bên trong cơ thể và tiến hành phẫu thuật một cách chính xác, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Ứng dụng công nghệ độn cằm hiện đại nhất, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ tính thế thì các tiêu chí về kết quả thẩm mỹ, độ an toàn đã giúp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại sự tin cậy cho mọi khách hàng. Do đó, bạn có thể tham khảo địa chỉ này để làm đẹp mà không cần lo lắng “Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không ” nhé!

phau-thuat-don-cam-co-dau-khong

Kết quả phẫu thuật độn cằm của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Nguồn: http://thammyvienhanquoc.info

Lưu

Lưu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook