adv top

Phải làm gì để trị bệnh “viêm cánh”

13:49:28 - 19/01/2014 - admin
loading...

Tôi tên Hoa, nhưng mọi người vẫn hay gọi với cái tên rất “dễ xương”- “Hoa Hôi”. Không phải tự nhiên mà mọi người gọi tôi như thế, cũng bởi ngay từ bé tôi đã phải sống chung với căn bệnh nan y “viêm cánh”, nó khiến tôi sống dở chết dở mà không tài nào thoát ra được.

 
 

Dù đã thử nhiều cách nhưng mùi hôi nách vẫn không buông tha Hoa

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa tôi sẽ chính thức trở thành cô dâu, mọi thứ đều đã được chuẩn bị rất chu đáo. Tuy nhiên, khác với tâm trạng háo hức, mong chờ từng ngày được khoác trên mình bộ váy cưới trắng tinh khôi như bao cô dâu khác thì tôi lại có cảm giác lo lắng không yên. Bởi lẽ, theo dự định, tôi sẽ cưới vào khoảng thời gian nắng nóng nhất trong năm, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ tạo cơ hội thuận lợi cho bệnh “viêm cánh” bùng phát. Tôi lo sợ, cái ngày mà cả đời mới có một lần ấy sẽ trở nên không toàn vẹn chỉ vì bệnh hôi nách. Mặc dù, tôi đã cố gắng chữa chạy, uống đủ các loại thuốc, dùng đủ các mẹo vặt như gừng, phèn chua, chanh… mà tình hình vẫn không được cải thiện.

Rồi tôi được cô bạn cùng phòng mách nhỏ cho phương pháp hút bỏ nội sôi tuyến mồ hôi nách tại TMV Kangnam với cam kết thực hiện 1 lần cho hiệu quả vĩnh viễn. Ngay lập tức, tôi gọi điện thoại tư vấn và được biết khác với các phương pháp điều trị truyền thống, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp  trị hôi nách  triệt để, không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này mang đến kết quả tối ưu nhờ quy trình thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên không ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận.

 

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam

Một ưu điểm khác của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút. Sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, bạn có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi, hút bỏ nội soi tuyến hôi nách giảm thiểu xâm lấn đến mức tối đa mà vẫn đảm bảo loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay, không gây đau và không để lại sẹo như phương pháp phẫu thuật thông thường. Do vậy, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được coi là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người có bệnh hôi nách trong thời gian dài như tôi. (Tham khảo chi tiết quy trình Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại đây ).

 

Bác sỹ xách định vị trí các vùng tuyến trước khi thực hiện hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Hôm sau, tôi đã đến thẩm mỹ viện Kangnam đăng ký thực hiện trị hôi nách bằng phương pháp nội soi và được các bác sĩ, chuyên viên phục vụ rất tận tình. Sau khi điều trị, bác sĩ còn dùng băng y tế để bảo vệ vùng da dưới cánh tay cho tôi, tránh để bụi bẩn và mồ hôi tấn công. Tôi có thể trở về văn phòng làm việc ngay vào buổi chiều hôm đó mà không cảm thấy mệt mỏi hay khó chịu gì. Bây giờ, tôi đang vô cùng háo hức mong chờ đến ngày được khoác trên mình chiếc váy cưới tinh khôi và chẳng sợ bị ai “lật tẩy” điểm yếu của mình nữa. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp nhiều cô dâu cùng cảnh lấy lại tự tin như tôi đã làm được.

 

Tự tin và rạng rỡ khi dứt bỏ gánh nặng “hôi nách”

  Có thể bạn quan tâm: 

 >>  Cách chữa hôi nách 

>>  cách trị bệnh hôi nách đơn giản  

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook