adv top

Ông hoàng thời trang của làng giải trí sao Hàn

16:31:38 - 16/03/2013 - admin
loading...

Ngôi sao nhạc Pop G-Dragon không chỉ nổi tiếng trong vai trò của một ca sỹ mà anh còn khẳng định mình trên con đường thời trang. Những trang phục ang mặc đều thể hiện đước xu hướng thời trang tương lai.

Ông hoàng thời trang nhạc Pop

Ông hoàng thời trang nhạc Pop

Trưởng nhóm Big Bang đã là một fashion icon (biểu tượng thời trang) đặc biệt trong con mắt fan hâm mộ. Phong cách thẩm mỹ tinh tế của anh vừa tiếp tục được ghi nhận với chiến thắng thuyết phục trong cuộc bầu chọn ngôi sao mặc đẹp nhất Hàn Quốc 2012 do tờ nhật báo uy tín Chosun Ilbo tổ chức dựa trên ý kiến đánh giá từ 25 NTK và Stylist nổi tiếng nhất xứ Kim Chi.

Trong chương trình GoongGeumTa của Y-Star phát sóng ngày 28.2, các stylist đã bình chọn ngôi vị Vua Thời trang và Hoàng hậu Thời trang từ các ngôi sao trong các nhóm nhạc K-pop thông qua phong cách thời trang thường ngày của họ.

Xu hứong thời trang Pop G-Dragon

Xu hứong thời trang Pop G-Dragon

Với các ngôi sao nam, rất đông thành viên của các nhóm nhạc nổi tiếng như Super Junior, B2ST, MBLAQ, Big Bang và SHINee đã được đề cử. Cuối cùng, G-Dragon đã vượt qua các đồng nghiệp để giành ngôi vị King of Fashion. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng vì G-Dragon luôn đi đầu về phong cách thời trang độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân. Hầu như bất kỳ thứ gì G-Dragon diện trên người cũng tạo nên trào lưu.

Giữ ngôi á quân trong danh sách của Chosun Ilbo (6 phiếu) là nữ diễn viên Ko Joon-hee. Các chuyên gia thời trang nhận xét cô là một trong số ít người đẹp biết tự tạo cho mình phong cách ấn tượng mà không cần quá phụ thuộc vào đội ngũ stylists

 

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook