adv top

Những ngôi sao có đôi mắt đẹp nhất xứ hàn

13:45:21 - 22/03/2013 - admin
loading...

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, khi ta nhìn vào đôi mắt có thể cảm nhận được  niềm vui của cuộc sống và hạnh phúc, hài hòa với gương mặt tự nhiên. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những ngôi sao có đôi mắt đẹp nhất xứ hàn mà Thammyvienhanquoc.info giới thiệu sau đây.

Diễn viên Kim Tae Hee được bầu là ngôi sao có đôi mắt đẹp nhất. Đôi mắt to, long lanh và tinh anh của cô là niềm mơ ước của các cô gái. Theo bác sĩ phẫu thuật Jeong In Seon, hai mí không còn là chuẩn của mắt đẹp. Quan trọng nhất là hình dáng “cửa sổ tâm hồn”, hài hòa với gương mặt và tự nhiên.

Kim tae hee

Đôi mắt đẹp long lanh

Trong bộ phim Midas đang được công chiếu, cô nàng của chúng ta vào vai Jung Yeon – một cô nàng không mấy xinh đẹp và hấp dẫn. Jung Yeon chưa bao giờ được người con trai nào để ý tới. Trong suốt thời gian học trung học, cô chỉ là một cô nữ sinh thầm lặng và kém thu hút. Cho đến khi theo học tại trường y tá, cô vẫn luôn là 1 người như vậy. Cuối cùng cô cũng tìm cho một người yêu xứng đáng. Có lẽ, đôi mắt đẹp cũng đã khiến cho khán giả luôn dõi theo những thay đổi trong tính cách nhân vật của cô.

JungYoen

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn

 

Cô nàng Lee Min Jung thật sự được biết đến sau bộ phim Smile, Love và Cyrano Agency. Chuyển từ người mẫu sang làm diễn viên, có lẽ cô nàng mắt đẹp này đã biết cách mê hoặc người xem chỉ bằng một cái nhìn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook