adv top

Những lý do khiến căng da mặt nội soi được chị em lựa chọn để làm đẹp

08:06:22 - 02/07/2015 - admin
loading...

Có nhiều phương pháp căng da mặt nhưng căng da mặt nội soi là phương pháp tiên tiến và cho hiệu quả nhanh nhất. Cùng điểm qua những lý do khiến phương pháp này được phái đẹp lựa chọn khi muốn trẻ hóa làn da các bạn nhé.

>>Làm đẹp da mặt bằng ngải cứu

>>cách làm căng da bụng sau sinh

cang-da-mat-noi-soi ​

Thông thường phẫu thuật căng da mặt nội soi sử dụng phương pháp vô cảm bằng gây tê cục bộ. Bác sĩ chỉ cần đường rạch da khoảng 3 cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Với phương pháp phẫu thuật này thương tổn sẽ ít hơn, bảo tồn được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da. Hiện tượng sưng, đau, phù nề vùng mặt sau mổ cũng ít hơn, giảm tối đa khả năng nhiễm trùng, không phải dùng nhiều loại thuốc hỗ trợ.

– Sẹo rất nhỏ, không ảnh hưởng đến nhan sắc do bác sĩ chỉ rạch một đường mổ rất nhỏ đủ để đưa ống nội soi và dụng cụ vào.

– Không cần phải cắt bỏ da do khi thực hiện, phần da trán và da đầu được bóc tách và dồn ra sau. Điều này khiến da vùng trán được căng mà không cần phải cắt bỏ da..

– Vùng trán và thái dương cũng được căng da một cách tối ưu không để lại sẹo như các phương pháp khác.

– Căng da mặt giúp trẻ hóa da hơn 10 tuổi và có thể duy trì thời gian trẻ hóa từ 5-10 năm tùy theo cơ địa và sự chăm sóc da của mỗi người.
>>cách làm giảm nhăn vùng mắt

>>nếp nhăn vùng mắt

cang-da-mat-noi-soi1 ​

– Kỹ thuật căng da mặt nội soi ngày nay có độ chính xác cao, bạn có thể xuất viện ngay trong ngày. Phương pháp này cũng cho phép bác sĩ giải quyết được những vị trí khó thực hiện theo phương pháp cổ điển. Thời gian bình phục nhanh.

– Rất hiếm khi xuất hiện biến chứng sau phẫu thuật. Những biến chứng thường gặp sau khi phẫu thuật căng da mặt nội soi thường do trình độ phẫu thuật của bác sĩ chưa chuẩn hoặc thiết bị chưa đạt yêu cầu. Do đó, hay cân nhắc và tìm hiểu về tay nghề bác sĩ cũng như uy tín của thẩm mỹ viện trước khi quyết đinh phẫu thuật căng da mặt các bạn nhé. Còn bản thân phương pháp này rất an toàn và hiệu quả.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook