adv top

Những kiểu tóc giúp gương mặt béo thon gọn hơn

10:07:41 - 30/09/2014 - admin
loading...

Bạn đang tự hỏi với gương mặt tròn béo để kiểu tóc nào phù hợp, giúp cho khuôn mặt trông thon gọn hơn mà vẫn xinh xắn, nổi bật? Hãy thử tham khảo những kiểu tóc giúp gương mặt béo thon gọn hơn sau đây để có được lựa chọn tuyệt vời nhất cho gương mặt của mình nhé.

>> Gọt mặt có đau không

>> Cách làm nhỏ mặt

Ngoài trang điểm, việc thay đổi kiểu tóc cũng có những tác động giúp bạn giấu đi những khuyết điểm nhất định. Để khuôn mặt nhìn thon nhỏ hơn, bạn hãy thử để những kiểu tóc dưới đây:

Những kiểu tóc giúp gương mặt béo thon gọn hơn 1

Theo các chuyên gia tạo mẫu tóc, kiểu tóc dài sẽ giúp tạo cảm giác gương mặt nhỏ gọn và thon dài hơn

Những kiểu tóc giúp gương mặt béo thon gọn hơn 2

Bạn cũng  có thể lựa chọn kiểu tóc bob tỉa và rẽ tóc ngôi giữa để các lọn tóc hai bên rủ xuống, ôm lấy gương mặt

Những kiểu tóc giúp gương mặt béo thon gọn hơn 3

Để tóc mái bằng và dày quá sẽ làm gương mặt tròn hơn, tuy nhiên, bạn có thể biến tấu bằng mái tỉa với các lọn dài, ngắn khác nhau

Những kiểu tóc giúp gương mặt béo thon gọn hơn 4

Các lớp tóc tỉa ôm quanh gương mặt giúp cân bằng độ dày của tóc với mặt và đem lại cảm giác thanh thoát hơn

Những kiểu tóc giúp gương mặt béo thon gọn hơn 5

Tóc rẽ ngôi lệch cũng là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn giấu bớt một phần gương mặt

Những kiểu tóc giúp gương mặt béo thon gọn hơn 6

Tóc đuôi ngựa có tác dụng kéo dài gương mặt, nhờ đó cũng tạo hiệu ứng thon nhỏ hơn

Những kiểu tóc giúp gương mặt béo thon gọn hơn 7

Bên cạnh đó, nhuộm tóc màu sáng có khả năng phân tán sự chú ý vào gương mặt, tạo ra cảm giác gương mặt của bạn thon dài hơn

Với những cách để kiểu tóc trên đây, bạn có thể kết hợp linh hoạt để giúp làm gương mặt thon nhỏ hơn. Tuy nhiên, để các kiểu tóc khác nhau cũng chỉ là cách tạm thời để giúp che đi nhược điểm khuôn mặt tròn béo của bạn. Vì vậy, để có thể giúp khuôn mặt được thon gọn vĩnh viễn và không phải lo để kiểu tóc nào phù hợp với gương mặt mình, bạn có thể tham khảo phương pháp độn cằm Hàn Quốc hay thẩm mỹ gọt mặt V-line. Đây là hai kỹ thuật có thể giúp bạn sở hữu được khuôn mặt thon nhỏ một cách nhanh chóng nhất. Hiện cả hai phương pháp này đều đang được TMV Kangnam áp dụng thành công cho khách hàng.

Những kiểu tóc giúp gương mặt béo thon gọn hơn 8

Bác sĩ tiến hành độn cằm Hàn Quốc cho khách hàng

Với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành trích một nốt nhỏ trong khoang miệng ở niêm mạc môi dưới, tạo khoang, nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào vùng dưới cằm. Sau khi nắn chỉnh để miếng độn cân đối với cằm, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, giúp bạn sở hữu được dáng cằm thon dài như ý muốn.

got-mat-v-line-3-d-22

Công nghệ 3D mô phỏng cấu trúc gương mặt và kết quả sau gọt mặt của khách hàng

Với phương pháp gọt mặt V-line, thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ứng dụng công nghệ 3D vào gọt mặt V-line cho khách hàng, giúp khách hàng có được kết quả gọt mặt an toàn và như ý nhất. Đặc biệt, phần mềm 3D sẽ giúp định vị khuôn mặt cả bề ngoài và bên trong xương một cách chính xác, vì vậy, các ca phẫu thuật khuôn mặt V-line trở nên an toàn và hạn chế tối đa tỉ lệ biến chứng. Đặc biệt, máy chụp CT scanner cũng giúp đo đạc phần xương, xác định các mô xương cần cắt bỏ một cách chuẩn xác mà không gây tổn thương các mạch máu cũng như thần kinh chi phối khuôn mặt.

Để được tìm hiểu thêm về hai phương pháp độn cằm và gọt mặt V-line, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook