adv top

Những kiểu bào chữa về phẫu thuật thẩm mỹ của sao Hàn

08:14:27 - 13/04/2013 - admin
loading...

Trong thời gian gần đây, nghệ sỹ Hàn liên tục phải đối mặt với cáo buộc vừa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Cách họ bào chữa việc có phẫu thuật thẩm mỹ hay không cũng muôn hình vạn trang, cũng tương tự như những lời cáo buộc. Trong khi một số nghệ sỹ chọn cách giữ im lặng về việc này, thì ngày càng có nhiều người thành thật thừa nhận mình có đến thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, cũng có những lời bào chữa làm cho khán giả thấy thật là nực cười.

Một trang web trực tuyến đã “cắc cớ” thu thập thông tin về những cách bào chữa có “1-0-2” của các nghệ sỹ về việc phẩu thuật thẩm mỹ của mình. Và sau đây là những lý do phổ biến nhất:

Không phải phẫu thuật thẩm mỹ mà do bị cảm lạnh

Những kiểu bào chữa về phẫu thuật thẩm mỹ của sao HànChae Jung Ahn và Jang Seo Hee

Ngôi sao của Tiệm cà phê hoàng tử – nữ diễn viên Chae Jung Ahn – hiện đang là trung tâm của sự tranh cãi, khi một số bức ảnh của cô đến tham dự đám cưới của một nhà sản xuất vào ngày 6/10 vừa qua, lộ diện trên internet. Cư dân mạng đoan chắc cô đã đi đại tu nhan sắc vì khuôn mặt trông sưng phồng lên một cách khó hiểu. Công ty của Chae Jung Ahn phủ nhận những cáo buộc. Thay vào đó, họ tuyên bố mặt sưng là do mắc bệnh cảm lạnh.

Những kiểu bào chữa về phẫu thuật thẩm mỹ của sao Hàn

Chae Jung Ahn với gương mặt tự nhiên xinh đẹp

Trước đó, nữ diễn viên Jang Seo Hee xuất hiện trong vai trò MC chương trình tạp kỹ Entertainment Live của đài SBS. Cô cũng bị cáo buộc phẫu thuật thẩm mỹ do mặt tròn trịa ra trông thấy. MC đồng nghiệp Suh Gyung Suk đã nói với khán giả mặt Jang Seo Hee sưng lên do phản ứng vì cảm lạnh thông thường. Điều này dẫn đến việc khán giả đã để lại nhiều ý kiến khắc nghiệt dành cho nữ diễn viên. Vài năm sau, cô trung thực thừa nhận rằng việc tiêm botox làm gương mặt không được ổn, khi cô xuất hiện trên chương trình tạp kỹ.

Không phải phẫu thuật thẩm mỹ mà do chế độ ăn uống quá đà

Những kiểu bào chữa về phẫu thuật thẩm mỹ của sao HànPark Sae Mi và Navi

Park Sae Mi – thí sinh chương trình Superstar K và là thành viên mới nhóm Jewerly S – đã phải đối mặt với ba cáo buộc khác nhau liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ. Mãi rồi cô mới lên tiếng: “Nếu cần, tôi sẽ làm phẫu thuật một lần” như thể đã chán ngấy với những lời buộc tội như vậy. Cô tiết lộ rằng những hình ảnh khác nhau của mình là do giảm 10 kg và do trang điểm.

Những kiểu bào chữa về phẫu thuật thẩm mỹ của sao HànPark Sae Mi

Ca sĩ Navi cũng một lần bị nghi ngờ đại tu toàn cơ thể. Cô nhanh chóng tiết lộ kế hoạch giảm cân của mình và giải thích mình có hình ảnh khác nhau là do ăn kiêng. Navi nói với công chúng rằng cô đã từng nói đùa với công ty quản lý hãy để cho cô “đại tu toàn thân”, thế cho nên mọi người đều nghĩ rằng cô ấy đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Navi

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook