adv top

Vì sao bị bệnh hôi nách và cách điều trị hiệu quả nhất

15:45:08 - 27/02/2014 - admin
loading...
Với những ai bị bệnh hôi nách luôn lo sợ thời tiết nóng nực hoặc ngồi gần ai đó. Điều này làm họ mất tự tin mỗi khi giao tiếp và không biết bản thân vì sao lại mắc căn bệnh này? Và cách điều trị ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao bị bệnh hôi nách? 

Bệnh hôi nách gặp  ở bất cứ ai, không phân biệt nam hay nữ, già hay trẻ.  Theo các nhà khoa học cho biết: Thời điểm mà bệnh bắt đầu xuất hiện thông thường là khi bạn bước vào dậy thì . Tại giai đoạn này, cơ thể có sự  xáo động lớn về  lượng hormone nội tiết . Đối với một số trường hợp, sự xáo động lớn này có thể gây ra những rối loạn đối với chức năng bài tiết của tuyến mồ hôi apocrine trong cơ thể .

 

  Bản đồ tuyến mồ hôi trên cơ thể   
Tuyến mồ hôi apocrine bản chất là tuyến nhầy, phân bố tập trung chủ yếu ở vùng nách sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi chức năng của tuyến  này bị ảnh hưởng dẫn tới lượng mồ hôi tiết ra tương đối nhiều . Cùng lúc này, môi trường vi khuẩn có cơ hội ” tấn công ” và phát triển ngay trên lớp da . Hàm lượng axit béo trong tuyến sẽ  nhanh chóng bị các vi khuẩn này  phân hủy thành tạo ra những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách.

 Cách điều trị bệnh hôi nách như thế nào? 

Đối với nhiều người, bệnh hôi nách không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt, cuộc sống mà còn là gánh nặng tâm lý khá lớn. Nhiều người không thể tự tin trong giao tiếp, thậm chí còn rơi vào trạng thái trầm cảm kéo dài.

Trước đây, khi công nghệ khoa học chưa thực sự phát triển, một số bài thuốc dân gian như  sử dụng chanh, phèn, lá bạc hà, gừng…chính là phương pháp khử mùi hôi hiệu quả được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và phù hợp với những người ở tình trạng nhẹ. Mùi hôi vẫn tiếp tục quay trở lại nếu bạn không kiên trì theo đuổi thực hiện .

Theo các nhà khoa học, bệnh hôi nách hoàn toàn điều trị khỏi nếu loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi nằm dưới da . Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến  mồ hôi được nhiều chuyên gia thẩm mỹ  đầu ngành đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả mang lại

 
  Bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam đang thăm khám, khoanh vùng điều trị cho khách hàng   
Để điều  trị hôi nách triệt để , thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là gợi ý phù hợp với bạn. Phương pháp này được đánh giá cao nhờ khả năng trị dứt điểm chứng hôi nách, được thực hiện nhẹ nhàng, không đau cho bạn trong và sau điều trị, không để lại sẹo.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ứng dụng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách đã được khoanh vùng sẵn, đồng thời, hạn chế xâm lấn tới mức tối đa vùng ngoài tuyến. Do đó, chúng không để lại sẹo lồi, sẹo co rúm, hay những biến chứng viêm nhiễm khi phải thực hiện phẫu thuật, mang lại hiệu quả triệt để, lâu dài chỉ trong một lần điều trị.

Chi tiết về công nghệ này mời bạn đọc: Trị hôi nách nội soi – Sạch mùi hôi sau 1 lần – Không cần thời gian nghỉ dưỡng 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook