adv top

Những công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc hiện nay

05:15:23 - 25/03/2013 - admin
loading...

Bạn say mê vẻ đẹp của các ngôi sao Hàn? Bạn mơ ước mình cũng trở nên xinh đẹp như vậy nhưng còn ngại ngần vì nhiều vấn đề như chi phí, bất đồng ngôn ngữ, khoảng cách địa lý…khi sang Hàn Quốc giải phẫu. Xin đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mang “tinh hoa” của ngành giải phẫu Hàn đến cho bạn với một mức giá rất Việt Nam bằng cách giới thiệu cho các bạn những công nghệ thẩm mỹ phổ biến của Hàn Quốc hiện nay!

Bạn say mê vẻ đẹp của các ngôi sao Hàn? Bạn mơ ước mình cũng trở nên xinh đẹp như vậy nhưng còn ngại ngần vì nhiều vấn đề như chi phí, bất đồng ngôn ngữ, khoảng cách địa lý…khi sang Hàn Quốc giải phẫu?????

dep-nhu-dien-vien-han-quoc

đẹp như diễn viên Hàn Quốc

Xin đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mang “tinh hoa” của ngành giải phẫu Hàn đến cho bạn với một mức giá rất Việt Nam bằng cách giới thiệu cho các bạn những công nghệ thẩm mỹ phổ biến của Hàn Quốc hiện nay!

1. Kỹ thuật bấm mí hàn quốc

Nhấn mí (còn được gọi là phương pháp tạo mí Hàn Quốc) là một kỹ thuật đơn giản giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Kết quả giữ được lâu dài ổn định (dành cho những người có cặp mắt một mí bẩm sinh, mí lót, có mắt 2 mí nhưng bọng mỡ to, thừa da che mất mí mắt…).

Phương pháp này không phải cắt da, không để lại sẹo. Mí đôi được tạo bằng cách “nhấn”, tạo liên kết da mi và sụn mí trên, thường có kết hợp kỹ thuật lấy bớt tổ chức mỡ thừa mí trên. Khi mở mắt, nếp gấp mí trên hiện ra đẹp tự nhiên. Kỹ thuật được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi trên và cơ nâng mi. Khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí tự nhiên giống như mí mắt bẩm sinh.

dep-nhu-dien-vien-han-quoc1

đẹp như diễn viên hàn quốc

2. Nâng mũi Hàn Quốc

Một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc thì chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý.

Thông thường từ  chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15 đến 20 độ nhưng như vậy đầu mũi phải dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0 độ như vậy chưa đúng với tỷ lệ cần thiết.

Chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75 đến 80 độ. Như vậy góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 90 đến 100 độ.

Phương pháp S-Line giải quyết được tất cả những vấn đề nêu trên một cách hiệu quả nhất.

Giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng bạn có khả năng đẹp như diễn viên Hàn mà không phải xuất ngoại

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook