adv top

nhấn mí mắt bao nhiêu tiền ?

04:22:37 - 23/12/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Hiện tại em đang có nhu cầu bấm mí mắt. Cho em hỏi, bấm mí mắt ở đâu tốt nhất hiện nay ?  và nhấn mí mắt bao nhiêu tiền ? “ (Thảo –Hà Nội)

 

nhan-mi-mat-bao-nhieu-tien

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, đối với câu hỏi” nhấn mí mắt bao nhiêu tiền” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau

Các bạn gái thường ao ước có được đôi mắt 2 mí đẹp như sao Hàn Quốc . Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn nếu bạn gái nào may mắn có được đôi mắt ấy thì coi như là điều quý giá nhất. Hiện nay, đã có rất nhiều thẩm mỹ viện đang ứng dụng công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc vào trong các dịch vụ làm đẹp của mình.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí to đẹp tự nhiên mà không cần sử dụng dao kéo. Vì vậy, thực hiện không gây tổn thương nhiều, dễ dàng cho bạn đôi mắt to, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Hiện nay , tại thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao ứng dụng tạo mắt hai mí từ công nghệ Hàn Quốc nên đảm bảo kỹ thuật bấm mí thực hiện nhanh, đơn giản, cho hiệu quả cao mà không ảnh hưởng tới thị lực của mắt, không đau , không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trước khi bước vào quy trình bấm mí bạn sẽ được thăm khám và thực hiện bấm mí Hàn Quốc bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong ngành phẫu thuật và được đào tạo bài bản ở các nước phát triển trên thế giới như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan….Ngoài ra còn có sự tham gia của các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc.

nhấn mí mắt bao nhiêu tiền” là câu hỏi nhiều bạn gái quan tâm:

Thẩm mỹ viện Kangnam có công nghệ nhấn mí Hàn Quốc thực hiện trong 30 phút với giá là 6 triệu đồng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì các bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé!

Xem thêm  phẫu thuật mắt sụp mí

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook