adv top

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền? Giá nhấn mí mắt tại BVTM Kangnam

10:04:32 - 09/06/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền? là một trong số rất nhiều thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu muốn nhấn mí mắt. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề trên thì nội dung bài viết sau đây sẽ cung cấp giúp bạn những thông tin hữu ích nhất.

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt được biết đến là giải pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí đẹp, đơn giản mà không cần phẫu thuât hiện nay được giới trẻ rất yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã chuyển giao và ứng dụng các công nghệ nhấn mí đến từ Hàn Quốc mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Mỗi một công nghệ sẽ có mức giá không giống nhau tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Không chỉ đứng đầu về chất lượng, các mức giá tại Kangnam cũng được tính toán phù hợp nhất với khách hàng, chính vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng việc nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng giá nhấn mí Hàn Quốc là 6 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có phương pháp nhấn mí  đa điểm với giá 9 triệu. Tại rất nhiều địa chỉ, ngoài mức giá tiền nhấn mí, khách hàng còn phải chịu thêm nhiều khoản chi phí phát sinh thêm. Tuy nhiên, khi đến với Kangnam bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí phát sinh nào thêm. Các công đoạn thăm khám, hậu phẫu đều hoàn toàn miễn phí. Thêm vào đó, bạn còn được hưởng rất nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo ngay tại bệnh viện.

Trong mỗi giai đoạn, Kangnam sẽ có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tạo điều kiện cho bạn có cơ hội nhấn mí với chi phí hợp lý. Nếu khách hàng quan tâm, và muốn biết thêm thông tin chi tiết về nhấn mí mắt bao nhiêu tiền cũng như các chương trình khuyến mãi tại Kangnam có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận lễ tân và chuyên viên tư vấn qua số hotline 19006466 để được giải đáp cụ thể!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook