adv top

Nhấn mí cho của sổ tâm hồn đẹp tự nhiên

09:13:57 - 21/04/2014 - admin
loading...

Kỹ thuật nhấn mí này dùng chỉ tự tiêu, giúp tạo mắt hai mí an toàn, ít gây đau, sưng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Đôi mắt hai mí to tròn và long lanh là niềm mong ước của hầu hết bạn gái nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu chúng. Ngày nay, với phương pháp thẩm mỹ “Nhấn mí mắt vĩnh viễn“, không cần phẫu thuật, các chị em sẽ có dịp được “tỏa sáng”. Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí công nghệ mới, giúp khắc phục khuyết điểm, tạo mắt hai mí đều, đẹp như mong đợi.

Bam-mi-Han-Quoc1

Kỹ thuật chỉnh sửa thành mắt hai mí không cần phẫu thuật được thực hiện đơn giản bằng loại chỉ chuyên dụng để đính da và tổ chức dưới da vào cơ nâng mí. Kỹ thuật này dùng chỉ tự tiêu, mỗi bên mí sẽ được đính 3-4 mũi chỉ, giúp tạo mắt hai mí an toàn, ít gây đau, sưng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu các phương pháp tạo mắt 2 mí khác chỉ duy trì hiệu quả trong một thời gian ngắn, mí mắt sau đó sẽ dần trở về trạng thái ban đầu thì kỹ thuật “Nhấn mí mắt vĩnh viễn” làm mí mắt hình thành sâu bên trong lớp da mắt nên tạo mí tồn tại vĩnh viễn. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về những điểm hạn chế, phiền hà khi đi tạo mí mắt như trước đây mà còn yên tâm vì kết quả là mãi mãi.

nhan-mi-han-quoc

Đôi mắt trước và sau khi nhấn mí.

 Các bạn có thể xem thêm:

>> bấm mí mắt ở đâu đẹp

>> bấm mí hàn quốc có đau không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook