adv top

Nguyên nhân khiến ngực phì đại và cách khắc phục

08:03:35 - 12/05/2015 - admin
loading...

Ngực quá to hay còn gọi ngực phì đại lại là một nỗi khổ của khá nhiều người. Trong khi những người khác mong ước cho bầu ngực của mình lớn hơn thì những người sở hữu ngực to quá khổ này lại thầm lặng mà thèm thuồng những bầu ngực nhỏ nhắn xinh xắn kia. Vậy nguyên nhân nào khiến ngực trở nên phì đại và có cách nào khắc phục?

Nguyên nhân khiến ngực phì đại ?

– Sau khi sinh con, quá trình ngực to lên chứa sữa khiến cho vòng 1 thay đổi đột ngột. Có người ngực teo nhỏ hẳn, có người lại phì đại như trường hợp của bạn.

– Quá trình tăng cân đột ngột cũng khiến ngực lớn hơn

– Hành động xoa bóp tuyến vú một cách không cần thiết nhằm mục đích tăng lượng sữa cho con bú. khiến ngực bị kích thích tăng cường, nâng đỡ làm cho ngực mềm đi, khiến ngực sệ

Cách nào làm ngực nhỏ lại khắc phục tình trạng vú phì đại?

Phương pháp giúp ngực nhỏ lại nhanh chóng nhất hiện nay chính là thu gọn vú phì đại. Phương pháp này áp dụng kỹ thuật nội soi trong thực hiện. Đây là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng vú phì đại, giúp bạn sở hữu vòng 1 cân đối và hài hòa với cơ thể. Phương pháp này được chia là 2 trường hợp như sau:

– Đối với vú phì đại khổng lồ: Thường thì bác sỹ áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

– Đối với vú phì đại lớn và trung bình: Bác sỹ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng.

Trong quá trình thu gọn vú phì đại, việc ứng dụng thiết bị nội soi có gắn camera nên bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc thu gọn vú phì đại. Mặt khác, cấu trúc vòng ngực được phóng đại lớn hơn gấp nhiều lần, giúp bác sĩ tiến hành thu gọn vú phì đại một cách dễ dàng. Hay nói cách khác là bác sĩ chỉ can thiệp vào phần ngoài mà không có tác động nào tới tuyến sữa ở bên trong. Giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, kỹ thuật thu gọn vú phì đại sẽ không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa, không ảnh hưởng tới việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn vú phì đại được thực hiện một cách nhẹ nhàng, chính xác, không xâm lấn. Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình cùng các trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại bậc nhất sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về vòng ngực của mình sau phẫu thuật.

Tìm hiểu chi tiết hơn về kỹ thuật thu gọn vú phì đại tại website: phauthuatnguc.com.vn

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook