adv top

Người ngực nhỏ cũng có nhiều lợi thế

07:09:58 - 03/04/2015 - admin
loading...

Bạn đừng khiến mình trở nên hoa mắt với những hình ảnh ngực khủng trên các phương tiện truyền thông. Đôi khi họ ca tụng quá mức những bộ ngực “khủng”, khiến cho chị em sở hữu bộ ngực khiêm tốn cảm thấy thiếu tự tin về hình thể của mình. Nhưng thực tế, ngực nhỏ, ngực hài hòa cân đối với cơ thể lại có những ưu điểm mà ngực “khủng” không có được. Bạn hãy xem nhé!

Xem thêm: cách làm ngực nhỏ lại

1. Lợi ích khi di chuyển

Khi bạn di chuyển, “núi đôi” cũng rung rinh, bộ ngực lớn khiến cho sự rung rinh ấy trở nên phản cảm và bạn phải thận trọng với từng bước đi của mình. Với ngực nhỏ, dáng vẻ của bạn khi di chuyển thật thanh lịch, nhẹ nhàng.

2. Thiên chức làm mẹ tốt hơn

Thiên chức của phụ nữ là mang thai và sinh con, trong quá trình ấy, bộ ngực thay đổi đáng kể về kích cỡ. Nó lớn lên để tích sữa rồi nhỏ lại sau khi cai sữa làm xuất hiện những vết rạn, với ngực “khủng” thì những vết rạn này nhiều hơn.

Khi cho em bé bú, bà mẹ ngực “mi nhon” cũng gặp thuận lợi hơn vì có thể dễ dàng tìm ra tư thế thích hợp cho mẹ và bé, với mẹ ngực “khủng” điều này khó khăn hơn nhiều.

Xem thêm: cách làm ngực săn chắc

3. Ngực nhỏ được kích thích sẽ hưng phấn nhiều hơn

Sự nhạy cảm với những kích thích từ “phe kia” không hề giảm đi khi ngực nhỏ như nhiều người nhầm tưởng, ngược lại, nhiều ý kiến còn cho rằng dường như ngực nhỏ được kích thích sẽ hưng phấn nhiều hơn. Mà với phái mạnh thì điều chủ yếu là mức độ cảm nhận từ người mà họ yêu thương chứ không phải là kích cỡ vòng một của người ấy.


Đừng quá muộn phiền khi bạn là người ngực nhỏ nhé

4. Những ưu điểm khác

Còn rất nhiều ưu điểm do ngực nhỏ mang lại mà nếu tìm hiểu bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên. Chẳng hạn, một phụ nữ với bộ ngực khiêm nhường trông trẻ hơn so với các cô bạn đồng niên sở hữu ngực bự.

Ngực nhỏ không cản trở bạn khi tập thể dục cũng như cho phép bạn có thể ngủ ở mọi tư thế ưa thích. Hoặc khi tiết trời nóng nực, cô chủ của “núi đôi” nhỏ xinh sẽ đỡ bức bối hơn nhiều so với những nàng mang cặp tuyết lê “khủng”.

Vậy thì bạn đang sở hữu ngực có hơi mi nhon một chút mà không có điều kiện hay không có gan đi thẩm mỹ thì cũng đừng quá buồn phiền nhé.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook