adv top

Người nào nên thực hiện nâng mông với mỡ tự thân

08:40:18 - 27/04/2015 - admin
loading...

Nâng mông nội soi là công nghệ hiện đại, giúp khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp truyền thống,
mang đến kết quả hoàn mỹ nhất cho khách hàng.

Gần đây em được biết đến công nghệ nâng mông cấy mỡ tự thân, mọi người ai cũng khuyên em nên vận dụng công nghệ này để có 1 thân hình đẹp, chuẩn. Tuy nhiên, em còn chưa hiểu rõ về công nghệ này và không biết những ai nên thực hiện nâng mông bằng cấy mỡ tự thân vậy ạ? (Trúc – Hà Nội)

>>> TÌM HIỂU NGAY: có nên nâng mông bằng mỡ tự thân
Rất cảm ơn bạn đã tin và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của Trúc cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Về câu hỏi: “Những ai nên thực hành nâng mông bằng cấy mỡ tự thân?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:
1. Tìm hiểu về nâng mông bằng cấy mỡ tự thân?
Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân được xem là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng lấy lại 1 thân hình quyến rũ. Đây bản chất là kỹ thuật dùng mỡ tại các vùng khác trên thân cấy vào vùng mông cần tạo hình để tăng kích tấc.
Sau khi thăm khám, tư vấn 1 cách cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ tại vị trí đã được xác định. Sau khi hút ra khỏi vùng cho mỡ được xử lý cẩn thận bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng để loại bỏ ắt các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Những tế bào mỡ khỏe nhất cùng với tế bào gốc sẽ được giữ lại cùng với tế bào gốc tự thân và phát triển 1 cách thường ngày giúp bạn có được vòng 3 săn chắc, vun cao như ý muốn.
2. Những ai nên thực hiện nâng mông bằng cấy mỡ tự thân?
– Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân áp dụng cho những người từ độ tuổi 18 trở lên, khi trọng lượng mỡ của mông không tương thích với những bộ phận khác trên thân.
– Cơ mông không phát triển
– Những người muốn tạo dáng vòng 3 sao cho đẹp hơn khắc phục tình trạng mông chảy xệ, xẹp lép hoặc không cân….
Hy vọng những thông báo trên đã giúp bạn có câu giải đáp cho câu hỏi: "Những ai nên thực hiện nâng mông bằng cấy mỡ tự thân?" rồi bạn nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được đáp mọi thắc mắc.
>>> TÌM HIỂU THÊM: nâng mông cấy mỡ tự thân ở đâu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook