adv top

Ngôi sao phim My Girl thừa nhận “dao kéo” | Giới trẻ

16:24:06 - 02/07/2013 - admin
loading...

 (iHay) Diễn viên nức tiếng trong phim My Girl Lee Da Hae mới đây đã nhận trước truyền hình rằng vẻ đẹp mà cô có được là nhờ “dao kéo”. 


Theo  Soompi , nữ diễn viên    giam mo bung nhanh    Lee Da Hae đã tham gia chương trình  Wide Celebrity News – Quick Talk  của đài Mnet với vai trò là một khách mời.


Khi được hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng của mình, Lee Da Hae cho biết: “Điều trước tiên mà tôi chú ý khi gặp một chàng trai đó    giải phẫu nâng ngực    là ánh mắt của anh ấy. Tôi thích người con trai có đôi mắt hiền và đôi môi đỏ. Chiều cao không quan yếu lắm!”.Lee    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    Da Hae lúc nhỏ – Ảnh: LadytangNữ diễn viên Lee Da Hae là khuân mặt    Vẽ Móng    điện ảnh nức tiếng của xứ kim chi – Ảnh: Soompi


Nói về sắc của mình, Lee Da Hae cũng chính trực nói: “Tôi đã từng béo phì. Tôi cũng đã làm một đôi thủ thuật để tôn tạo khuôn mặt”.


mặc dầu Lee Da Hae không trực    Làm Đẹp    tiếp nói đến hạng giải phẫu thẩm mỹ song khi MC chương trình nói rằng “tôi nghĩ bạn không giải phẫu thẩm mỹ chứ!” thì nữ diễn viên này cười mỉm với câu giải đáp: “Hãy cứ nghĩ như vậy cũng được”.


thực tiễn, đây không phải là lần trước tiên Lee Da    Bấm Mí    Hae khiến nhiều người tò mò về sắc của cô. Trong nhiều năm qua, cư dân mạng Hàn Quốc cũng nhiều lần xốn xang về những bức ảnh so sánh thời bé thơ của cô với hiện thời. khuân mặt thon gọn và có nét thư thái nghe đâu đều cho mọi người câu giải đáp rằng “Lee    Nám Da    Da Hae ngày nay là sản phẩm của dao kéo”.Lee Da Hae ngày nay – Ảnh:    nữ giới    Kpop


Tuy nhiên, phản ứng độc nhất vô nhị của Lee Da Hae trước những xốn xang này là giữ lặng im cho tới lần xuất hiện trên đài  Mnet  vừa qua.


Lee Da Hae là một trong những khuân mặt sáng giá của điện ảnh    Làm Đẹp thiên nhiên    xứ Hàn. Khán giả Việt Nam biết đến nữ diễn viên này qua những vai diễn trong phim như  My Girl, Phía đông vườn địa đàng, Bông hồng xanh  và mới đây là  Iris 2  . 


 Tuệ Minh 


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook