adv top

“Nét duyên” của tàn nhang

15:21:22 - 15/01/2014 - admin
loading...

Nếu bạn bị tàn hương trên mặt cũng đừng quá lo lắng. Bởi biết đâu đó là nét duyên của bạn. Và hơn hết, tàn nhang không hề khó loại bỏ như bạn nghĩ.

 >> Xem thêm: tri tan nhang 

 

Nét duyên của tàn hương

Ở một số quốc gia châu Mỹ, làn da nhiều tàn hương lại được xem là vẻ đẹp quyến rũ của phái đẹp. Nếu bạn để ý sẽ thấy hầu hết các hoa hậu, người mẫu diễn viên của Mexico, Venezuela, Braxin… đều có rất nhiều tàn hương. Thậm chí, nhiều người còn xăm thêm tàn hương như là một cách làm đẹp. Đối với quan niệm ngày nay, tàn hương khiến người sở hữu trẻ trung, hấp dẫn và tạo cảm giác vui vẻ cho người đối diện.A

Theo một số nghiên cứu, gần 75% số đàn ông được hỏi cảm thấy những nốt tàn nhang giúp phái đẹp trông dễ thương và hấp dẫn. Do vậy, nếu bạn có một vài nốt tàn hương trên mặt, đừng muộn phiền vì biết đâu, đó chính là nét duyên rất riêng của chính bạn.
 

Lindsay Lohan với làn da đầy vết tàn nhang từng là ngôi sao Hollywood quyến rũ.

Tuy nhiên đại phần lớn tâm lý người châu Á vẫn thích một làn da trắng mịn không tì vết, hơn nữa tàn nhang cũng là một loại thương tổn da, không có lợi cho làn da của bạn. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy khó chịu với các nốt tàn hương trên gương mặt mình và muốn xóa sạch nó, điều đó không quá khó khăn với công nghệ thẩm mỹ đương đại hiện tại.

Một số phương pháp điều trị tàn nhang bằng các loại mặt nạ thiên nhiên bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng thật sự không đem lại nhiều kết quả khả quan, bởi tàn nhang là sự thay đổi sắc tố bên trong da, cần có sự tác động mạnh bằng các chương trình điều trị chuyên sâu tại viện thẩm mỹ, trọng điểm chăm nom da chuyên nghiệp.

 Có thể bạn quan tâm: 

 >>   cách chữa tàn nhang nhanh nhất 

 >> trị tàn nhang bằng tự nhiên 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook