adv top

Nên nắn chỉnh răng vẩu ở đâu đẹp và an toàn?

09:11:57 - 25/03/2015 - admin
loading...

Nên nắn chỉnh răng vẩu ở đâu đẹp và an toàn? – Việc phát triển quá mức của xương hàm hay răng sẽ khiến cho khuân mặt của bạn bị vẩu và sai lệch rất khó chịu. Để tránh những rối rắm cho khuôn mặt của mình, ngày nay kỹ thuật chỉnh vẩu 3D ra đời đã giúp nhiều người có được khuôn mặt tươi sáng và cảm tình hơn. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại TMV Kangnam.

>> Răng vẩu phải làm sao

>> Nguyên nhân gây răng vẩu

Nên nắn chỉnh răng vẩu ở đâu đẹp và an toàn? 1

Nên nắn chỉnh răng vẩu ở đâu?

1. Công nghệ chỉnh hàm vẩu 3D tiên tiến

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với công nghệ chỉnh hàm vẩu 3D và phần mềm 3D cùng máy chụp CT Scanner sẽ giúp phác hoạ được chính xác cấu trúc của xương hàm, từ đó bác sĩ sẽ chỉnh hình cho bạn thấy được khuôn mặt của mình trên hình ảnh không gian ba chiều với các thông số chính xác nhất. Do đó, bạn không chỉ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật mà còn dễ dàng có được kết quả phẫu thuật như ý và tuyệt đối an toàn.

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc 3

Bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Kangnam tư vấn cho khách hàng

Để có một ca phẫu thuật nắn chỉnh răng vẩu thành công, tay nghề của các bác sỹ được xem là yếu tố quan trọng hơn cả. Đội ngũ bác sỹ tại Kangnam đều là những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, được đào tạo và làm việc tại nước ngoài, có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, quy trình phẫu thuật chỉnh vẩu tại Kangnam cũng tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn tại Hàn Quốc và do chính chuyên gia nước này giám sát thực hiện.

3. Quy trình phẫu thuật chỉnh sửa răng vẩu hiện đại

Nắm bắt được xu thế thẩm mỹ hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng như Lead Surgery, Yonsei, Viện thẩm mỹ Iface Plastic Surgery… để chuyển giao công nghệ chỉnh hàm vẩu 3D hàng đầu Hàn Quốc về Việt Nam. Đáng chú ý là công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp đến Kangnam để thực hiện và giám sát nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng:

1 Thăm khám và tư vấn với công nghệ 3D

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D: Mặt đẹp như ý sau 4 tuần 55

Phần mềm 3D có thể mô phỏng hình ảnh trước và sau phẫu thuật

Với công nghệ 3D sẽ giúp bạn thấy được cấu trúc xương hàm trong không gian 3 chiều. Bác sĩ dựa vào đó, phân tích cho bạn thấy cấu trúc răng hàm của mình và chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

2 Chụp X quang hàm mặt

"Cơn sốt" thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt V-line 3D chưa bao giờ hạ nhiệt 11

Khách hàng sẽ được chụp X quang hàm mặt

Khách hàng sẽ được chụp X quang hàm mặt để xác định cụ thể xương hàm mặt và những phần cần phải chỉnh sửa hay cắt gọt. Đồng thời, đánh giá chính xác mạch máu, dây thần kinh, mặt phẳng hàm dưới, cành cao, độ dày của xương cành ngang hàm dưới, loại góc hàm bè hay cụp… từ đó đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

3 Gây mê nhẹ toàn thân

Bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng để đảm bảo quy trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng và an toàn.

4 Tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa răng vẩu

Tùy theo mức độ lệch của xương hàm, các bác sĩ sẽ lựa chọn cách thức phẫu thuật phù hợp nhất.

+ Nếu hàm dưới quá vẩu thì xử lý bằng cách cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc từ trước sao cho cân xứng với hàm trên. Sau đó, đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp căn đúng thứ tự là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

Giới trẻ rộn ràng với trào lưu thẩm mỹ khuôn mặt đón Tết 3

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho khách hàng tại bệnh viện

+ Nếu hàm dưới vẩu quá dài và hàm trên móm vào quá sâu thì biện pháp khắc phục phải kết hợp cả 2 kỹ thuật: Cắt xương tiền đình hàm trên tịnh tiến về trước và cắt bỏ bớt khung hàm dưới đẩy lùi về sau sao cho cân xứng cả 2 hàm. Ngược lại, hàm trên hô quá dài, hàm dưới móm vào quá sâu cũng thực hiện tịnh tiến hàm dưới và đẩy lùi hàm trên về sau.

+ Nếu hàm hô – móm đồng thời sai khớp cắn do răng thì bác sĩ sẽ chỉ định chỉnh nha ổn định trước sau đó mới thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm.

Tất cả những đoạn xương cắt rời đều được nẹp vít cố định vào xương hàm vĩnh viễn. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu và đóng kín vết mổ, vệ sinh và băng lại kết thúc phẫu thuật.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ nắn chỉnh răng vẩu 3D, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook