adv top

Nên đi thẩm mỹ thu hẹp cánh mũi?

05:08:01 - 26/03/2015 - admin
loading...


Giúp bạn sở hữu 1 chiếc mũi cao đẹp như ý muốn

Mũi của em tương đối to, mũi bị hếch và cánh mũi khá rộng, điều này luôn làm em tự ti khi đứng trước bạn bè. Em đang có ý định đi thực hiện giải phẫu để chỉnh sửa lại dáng mũi của mình nhưng nghe nói đau và nguy hiểm lắm. Vậy có nên thu hẹp cánh mũi không? Mong sớm nhận được câu đáp của bạn! (Ánh – Hà Nội)

phau thuat thu gon canh mui là 1 trong những kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi người thực hiện phải hiểu đúng cấu trúc phẫu thuật của mũi, song song có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ có giải pháp thu hẹp cánh mũi sao cho hiệp.
Trường hợp 1: Nếu cánh mũi dày, to, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ 1 phần chân cánh mũi
Trường hợp 2: Nếu mũi rộng và bị bè ngang nhưng cánh mũi mỏng, thầy thuốc sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong theo tỉ lệ đã xác định từ trước giúp bạn có 1 dáng mũi đẹp thiên nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt.
Tuy nhiên, với lo âu của bạn Ánh đã biểu hiện thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi thu hẹp cánh mũi không gây đau, không nguy hiểm và bảo đảm tuyệt đối an toàn bạn nhé. Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các thầy thuốc gây tê 1 cách nhẹ nhàng nên không gây ra đớn đau hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị. Hơn nữa, thu hẹp cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn. Bên cạnh đó, áp dụng kỹ thuật nội soi giúp người thực hiện nhận biết, thao tác nhanh gọn và an toàn hơn nên đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng hay bất kỳ hiểm nguy nào bạn nhé! thành ra, để mau chóng có 1 dáng mũi đẹp tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm cánh mũi to bè, bạn hãy ứng dụng công nghệ thu hẹp cánh mũi bạn nhé!
TÌM HIỂU THÊM: gia thu gon canh mui noi soi

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook