adv top

Nâng mũi xong không được nằm nghiêng trong mấy ngày?

13:14:55 - 05/03/2015 - admin
loading...

CÂU HỎI TƯ VẤN

Nâng mũi xong không được nằm nghiêng trong mấy ngày và tại sao lại phải kiêng điều này vậy thưa bác sĩ? Em có tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi của bên mình trên site mà chưa thấy nói đến vấn đề này. Em hi vọng các bác sĩ sẽ trả lời sớm giúp e! Em cảm ơn. (Khánh An, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Khánh An thân mến!

Chế độ chăm sóc mũi sau khi nâng thực sự là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả và thành công của việc thực hiện. Sau khi nâng mũi, các bác sĩ thường khuyến cáo các khách hàng của mình không nên nằm nghiêng quá lâu trong thời gian đầu bởi nó có thể ảnh hưởng đến dáng mũi mới. Vậy nâng mũi xong không được nằm nghiêng trong mấy ngày?

Sau khi nâng mũi, bạn không nên nằm nghiêng một bên quá lâu trong ít nhất 7 ngày đầu tiên để đảm bảo chiếc mũi mới được định hình hoàn toàn và kết dính chắc chắn nhất. Ngoài ra, không chỉ kiêng nằm nghiêng sau nâng mũi mà bạn cũng cần tránh các hoạt động mạnh và những va chạm không đáng có vào dáng mũi mới.

Khi vệ sinh cho mũi, bạn nên vệ sinh một cách nhẹ nhàng bằng khăn mềm, ẩm chứ không nên để nước trực tiếp tiếp xúc vào vùng mũi mới. Điều này không những giúp bạn có một dáng mũi hoàn hảo như ý mà còn ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng – một biến chứng nguy hiểm thường gặp sau nâng mũi.

Vậy tại sao lại phải kiêng nằm nghiêng trong thời gian đầu sau nâng mũi? Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, nằm nghiêng về một bên quá lâu khiến cho nguy cơ bạn không có được dáng mũi như ý xảy ra rất cao. Do đó, cần thiết phải có một khoảng thời gian nhất định để chiếc mũi mới có thể hòa nhập với cơ thể. Trong khoảng thời gian những ngày đầu tiên, sự kết dính của chất liệu với cơ thể còn yếu, do đó mà việc nằm nghiêng một trong khoảng thời gian quá lâu khiến dáng mũi dễ bị thay đổi.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, những điều cơ bản nhất về chăm sóc mũi mới sau khi nâng của bạn chắc chắn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Kangnam tư vấn một cách tỉ mỉ nhất. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại TMV Kangnam đều là các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc không chỉ đem lại một kết quả nâng mũi như ý mà còn đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất cho bạn.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì, mời bạn gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số: 1900 6466 để đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với các bác sĩ.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như mơ ước!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook