adv top

Nâng mũi S-line vẻ đẹp hiện đại

06:35:29 - 13/04/2013 - admin
loading...

Phẫu thuật nâng mũi S-line là một trong những kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả an toàn và đẹp tự nhiên, mềm mại .

Mũi vốn là vị trí trung tâm trên khuôn mặt vì thế một chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, cánh mũi thon, cân đối chính là điểm nhấn giúp tạo nét duyên và một vẻ đẹp hiện đại cho người phụ nữ. Nâng mũi S-line sẽ tạo nên mũi dạng chữ S hay còn gọi là đường S-line là mũi đẹp tự nhiên, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát.

Nâng mũi S-line vẻ đẹp hiện đại

Nâng mũi S-line vẻ đẹp hiện đại

Nâng mũi S line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, cùng các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo. Chỉ từ 1-1h30, với các bước đơn giản, bạn sẽ có một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như mũi thật. Quy trình nâng mũi cũng đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn tạo dáng       mũi như thế nào để vừa với khuôn mặt khách hàng, sau đó gây tê và tiến hành điều trị và nâng mũi cho khách hàng

Nâng mũi S-line vẻ đẹp hiện đại

Nâng mũi S-line vẻ đẹp hiện đại

Đặc biệt nâng mũi S line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong kỹ thuật này,chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít nên các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này sẽ không gặp phải các sự cố như: bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu.

Chính vì những ưu điểm đó mà đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cũng như có những đánh giá nhiều về dịch vụ

 Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook