adv top

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

03:29:57 - 15/03/2013 - admin
loading...

tao-dang-mui-cao-thanh-tu-dang-mui-SlineCâu hỏi: Em muốn đi thực hiện dịch vụ nâng mũi Sline, không biết là nâng mũi kiểu này có giá bao nhiêu và thời gian thực hiện có lâu không? (Bichhang@gmail.com – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Bích Hằng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của chuyên mục thẩm mỹ viện Hàn Quốc. Đối với thắc mắc như của bạn thì chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay dịch vụ nâng mũi Sline đã và đang phổ biến mang lại cho khách hàng dáng mũi cao, thanh tú và đẹp và có chi phí là thông thường là 25 triệu đồng và chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc đặc biệt 35 – 40 triệu đồng.

Với chi phí như vậy thì nâng mũi Sline có ưu điểm vượt trội hơn so với các kỹ thuật nâng mũi trước đây là khả năng tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi tròn mềm, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Khi đến với dịch vụ , mỗi khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám và tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.

Bạn có thể tham khảo và tới trực tiếp các thẩm mỹ viện uy tín hoặc gặp các chuyên gia hàng đầu để được thăm khám và tư vấn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook