adv top

Nâng mũi S line 3D – Tạo dáng mũi hoàn hảo!

09:21:47 - 14/04/2014 - admin
loading...

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, không chỉ nâng mũi cao mà còn kết hợp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi giúp bạn có chiếc mũi đẹp toàn diện, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

 An toàn tuyệt đối

Nâng mũi S-line 3D được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn, kết quả nâng mũi vĩnh viễn. Sau nâng mũi, những hiện tượng như lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu nâng mũi không xảy ra.

  Xem trước kết quả sau nâng mũi

Nâng mũi S-line 6Xem trước kết quả sau nâng mũi với công nghệ nâng mũi S-line 3D

Công nghệ nâng mũi S line 3D giúp khách hàng xem trước kết quả sau nâng mũi trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh dáng mũi. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng mũi theo như mong muốn của bạn và bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt trên màn hình.

 Tạo hình mũi chính xác từng milimet

Nâng mũi S-line 5Hình ảnh giả định cấu trúc mũi chính xác đến từng milimet

Công nghệ nâng mũi S-line 3D được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Không những thế, công nghệ nâng mũi S-line 3D còn cho tỷ lệ chuẩn xác cao, giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất.

 Dáng mũi đẹp toàn diện

Nâng mũi S-line 3D 3Dáng mũi đẹp toàn diện với công nghệ nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp tạo dáng mũi đẹp toàn diện. Sau khi nâng mũi, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp hài hòa và cân đối với khuôn mặt, dáng mũi tự nhiên hình chữ S, đầu mũi hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Trị tàn nhang Không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng

Nâng mũi S-line 3D tiến hành nhanh chóng, chính xác, vết mổ nhỏ nằm trong mũi nên không bị lộ, không để lại sẹo xấu, ít xâm lấn. Khách hàng có thể hồi phục nhanh chóng mà không cần nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Kangnam còn thực hiện chế độ bảo hành trọn đời cho khách hàng sau khi nâng mũi.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook