adv top

Nâng mũi S Line 3D ở đâu đẹp và an toàn?

09:56:56 - 02/06/2017 - admin
loading...

Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) đã đưa ra còn số thống kê tại Hàn Quốc thì cứ 100 người sử dụng dịch vụ nâng mũi thì có tới 65 người lựa chọn phương pháp nâng mũi S Line 3D. Với công nghệ phẫu thuật nâng mũi S Line 3D thì mọi khuyết điểm của chiếc mũi sẽ được khắc phục một cách triệt để, đem lại dáng mũi đẹp chuẩn sao Hàn và duy trì kết quả lâu dài.

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi S line 3D?

nang-mui-s-line-3d-dep-va-an-toan

Sử dụng sụn tự thân cho mũi đẹp tự nhiên và lâu dài

Bước đột phá lớn nhất của của công nghệ nâng mũi S Line 3D chính là việc sử dụng sụn tự thân để nâng cao mũi. Phần sụn này được lấy ra từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn,…Vì là sụn tự thân nên chúng có đặc tính mềm mại, độ tương thích cao nên khi sử dụng sẽ khắc phục được mọi biến chứng với mũi sau khi phẫu thuật, đem lại cho khách hàng chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Xem trước kết quả, xác định chính xác từng vị trí mũi cần chỉnh sửa

Phẫu thuật nâng mũi S Line 3D ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D để mô phỏng dáng mũi mới dựa vào hình ảnh 3 chiều với độ phân giải cao, điều này giúp cho khách hàng có thể xem trước được dáng mũi mô phỏng của mình sau khi nâng.

nang-mui-s-line-3d-dep-va-an-toan-1

Bên cạnh đó, công nghệ này cũng cho phép bác sĩ có thể xác định được chính xác từng milimet tỉ lệ của mũi và can thiệp đúng vào từng vị trí trên mũi cần chỉnh sửa.

Chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi cho mũi đẹp hài hòa

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ vùng trụ mũi, sống mũi đến đầu mũi và cánh mũi. Bởi vậy, mũi sau khi chỉnh sửa sẽ đẹp hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Khách hàng thay đổi thế nào sau thẩm mỹ nâng mũi S line 3D?

Hoàn thiện nhan sắc:

Anna Trịnh (Tp.HCM): “Với chiếc mũi bẩm sinh bị tẹt và hơi hếch, nó khiến cho mình khá tự ti về nhan sắc. Vậy nên sau khi suy nghĩ kĩ thì mình đã quyết định sửa mũi để có thể cải thiện nhan sắc và được tự tin tỏa sáng để thể hiện bản thân trong công việc. Mình đã chọn sửa mũi S Line 3D tại BVTM Kangnam sau khi nghe cô bạn thân mách.”

nang-mui-s-line-3d-dep-va-an-toan-2

Sự nghiệp thăng hoa:

Kiều Trang (Hà Nội): “Vì mình làm công việc kinh doanh tự do nên cũng khá là “mê tín”, hồi mới bắt đầu làm ăn công việc gặp rất nhiều khó khăn, mình đi coi bói thì thầy nói phán rằng nên nâng mũi để cải vận vì mũi mình là kiểu mũi tẹt – hao tiền tốn của. Quả thật là sau khi nâng mũi thì công việc và cuộc sống có nhiều khởi sắc hơn hẳn. Mình nghĩ rằn việc nâng mũi là một quyết định đúng đắn của cuộc đời, thực sự biết ơn BVTM Kangnam lắm.”

nang-mui-s-line-3d-dep-va-an-toan-3

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S Line 3D diễn ra như thế nào?

Quy trình nâng mũi S Line 3D được thực hiện theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Video quy trình nâng mũi S Line 3D tại Kangnam

Bảng giá phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

 bang-gia-nang-mui

Nâng mũi S Line đẹp và an toàn ở đâu?

Khách hàng nâng mũi S Line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài. Điều này thay cho lời khẳng định về chất lượng dịch vụ cũng như mức độ uy tín của BVTM Kangnam. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Tại BVTM Kangnam có hệ thống phòng ốc hiện đại, khang trang với phòng hậu phẫu được trang bị tiện nghi hiện đại. Bởi vậy, khách hàng sau khi nâng mũi có thể nghỉ ngơi tại đây để có thể tiện thăm khám và theo dõi. Hơn thế nữa, tại đây còn có đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên vô cùng chuyên nghiệp, tận tình sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng và kết quả thẩm mỹ như ý.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook