adv top

Nâng mũi đẹp và không đau bằng công nghệ nào?

04:29:18 - 05/11/2013 - admin
loading...

Nâng mũi đẹp và không đau bằng công nghệ nào? – Tôi rất sợ đau nên thẩm mỹ viện cho tôi hỏi có phương pháp nâng mũi nào đẹp mà không đau không? Tôi xin cảm ơn nhiều! (Thùy Như, Hà Nam).

 

Xin chào Thùy Như!

Rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn. Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng gửi đến Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể cho bạn như sau:

Phương pháp nâng mũi nào đẹp mà lại không đau là câu hỏi của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ không phải lo lắng nâng mũi có đau không. Bởi vì trước khi thực hiện bất cứ phương pháp nâng mũi nào bạn cũng đều sẽ được gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì.

Còn về phương pháp nâng mũi nào đẹp? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp nâng mũi S-line được đánh giá là phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay.

Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Đặc biệt, nâng mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít nên các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này sẽ không gặp phải các sự cố như: bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu. Đầu mũi được tạo hình là mô thật của cơ thể không khác với mũi thật. Đây là yếu tố làm nên thành công của phẫu thuật nâng mũi hàn quốc S-line và là một nét độc đáo tạo nên chiếc mũi hoàn hảo.

Xem thêm: Thời gian nghỉ dưỡng sau nâng mũi S-line là bao lâu, Phương pháp nâng mũi nào cho kết quả vĩnh viễn

Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ Hotline: 0968 999 777.. để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc  mũi đẹp như ý!

 

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook