adv top

Nâng mũi có thay đổi tướng số không

07:38:23 - 15/04/2013 - admin
loading...

 Tôi muốn thay đổi tướng số của mình. Liệu nâng mũi có thay đổi được tướng số không ?.

 Trả lời:

Nhiều người tìm đến bệnh viện thẩm mỹ để sửa tướng đổi vận, trong đó chiếc mũi là một trong những bộ phận được phẫu thuật nhiều nhất. Thực hư chuyện sửa mũi đổi vận có linh nghiệm như lời đồn thổi không ? Nào chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này nhé.

 Nâng mũi có thay đổi tướng số không

Nâng mũi có thay đổi tướng số không

Tướng mũi may mắn ?

-Mũi thẳng và dài, cứng và có thịt, chủ nhân có ý chí kiên cường, khỏe mạnh, tuổi thọ cao.

-Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt tròn, chủ nhân cả đời được hưởng cuộc sống sung túc.

-Mũi thẳng, sống mũi cũng thẳng và đầy, chủ nhân tính tình thẳng thắn, biết cách vun vén cho gia đình.

-Mũi thẳng, đầy đặn và trơn bóng, chóp mũi tròn đầy, không hếch cũng không lộ, 2 cánh mũi cân xứng, chủ nhân có sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm, trọng chữ tín, dù là nam hay nữ cũng đều có tuổi thọ cao.

-Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt bầu bĩnh, gọi là “mặt phượng”, đó là tướng cách của bậc phu nhân. Nữ giới có tướng này là rất tốt.

Tướng mũi xấu ?

-Mũi thẳng, gầy và lộ xương còn gọi là “mũi kiếm”, chủ nhân cả đời phải bôn ba, vất vả, cuộc sống ít hạnh phúc, sự nghiệp khó thành. Nếu mũi thẳng và cao thì chủ nhân khó tích lũy được tiền của.

-Mũi thẳng, gầy và lộ xương, gọi là “mũi kiếm”, chủ nhân tính tình hà khắc, thiếu sự đồng cảm, tuy có khả năng làm việc nhưng lại hay tranh cãi.

Nâng mũi có thay đổi tướng số không ?

Khi một người sinh ra bị dị tật ở mũi hay có người bị tai nạn làm gãy sống mũi thì nên đến bệnh viện thẩm mỹ để nâng mũi , sửa chữa khiếm khuyết giúp bệnh nhân tự tin vào vẻ bề ngoài đồng thời tăng chất lượng cuộc sống .

Còn câu hỏi nâng mũi có thay đổi tướng số không ? Cho đến ngày hôm nay vẫn chưa có một nghiên cứu hay giả thuyết nào có thể chứng minh nâng mũi giúp thay đổi vận mệnh  một con người. Vì vậy những ý kiến nêu trên chỉnh mang tính tham khảo, còn quyết định có nâng mũi hay không thì tùy thuộc vào khách hàng và bác sĩ thẩm mỹ.

 Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook