adv top

Nâng mũi bọc sụn tồn tại trong bao lâu?

07:32:02 - 23/10/2013 - admin
loading...

Nâng mũi bọc sụn tồn tại trong bao lâu? – Xin chào các bác sĩ của TMV Kangnam! Tôi năm nay 29 tuổi và tôi đang có ý định đi nâng mũi bọc sụn nhưng còn băn khoăn không biết Nâng mũi bọc sụn tồn tại trong bao lâu? Rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn bác sĩ! (Thanh Nhài, Hòa Bình).

 

Xin chào bạn Thanh Nhài!

 

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 

Nâng mũi bọc sụn là sự kết giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, ở đây sụn tự thân thường dùng là sụn vành tai. Sụn lấy từ vành tai sẽ được bọc lên đầu sụn nhân tạo nhằm để bảo vệ đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ngoài chức năng bảo vệ đầu mũi, còn khắc phục các trường hợp mũi ngắn hay mũi đã được phẫu thuật trước đó, nhưng bị lộ sóng hoặc bóng đỏ.

 

Nâng mũi trước đây đa phần chỉ dùng sụn nhân tạo để nâng cao mũi. Phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo sau một thời gian sẽ có những tác dụng phụ như: đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi bị tụt, mũi bị lộ sóng, mũi hếch không kéo dài được…

 

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ khắc phục được các tác dụng phụ trên và tồn tại lâu dài vì sụn tai sẽ bọc đầu sụn nhân tạo hình thành một khối, khi đặt vào mũi thì chính sụn tai sẽ hòa vào đầu mũi thành một khối thống nhất.

 

Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc, áp dụng thành công tại Việt Nam, mang đến cho hàng nghìn khách hàng kết quả nâng mũi hoàn hào. Đặc biệt kĩ thuậtnâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau nâng mũi bọc sụn.

 

Tham khảo thêm: Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp, Nâng mũi bọc sụn có đau không?

 

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

 

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook